Thứ Sáu, 19/04/2024Mới nhất

Video tổng hợp: Nhật Bản 0-4 Chile (Copa America 2019)

Zalo
Nhờ sự già dơ, bản lĩnh và kinh nghiệm hơn các vị khách mời đưa đến giải toàn gương mặt trẻ, nhà ĐKVĐ Copa America đã có chiến thắng đậm dù không ít thời điểm phải "sống trong sợ hãi". Thực ra, Nhật Bản xứng đáng có một kết quả tốt hơn nếu như không dứt điểm quá tệ. Trở về ĐTQG sau mùa giải "khủng khiếp" ở M.U, Alexis Sanchez đã có một trận đấu ổn khi trực tiếp ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn khác.
(Video bóng đá) - Nhờ sự già dơ, bản lĩnh và kinh nghiệm hơn các vị khách mời đưa đến giải toàn gương mặt trẻ, nhà ĐKVĐ Copa America đã có chiến thắng đậm dù không ít thời điểm phải "sống trong sợ hãi". Thực ra, Nhật Bản xứng đáng có một kết quả tốt hơn nếu như không dứt điểm quá tệ. Trở về ĐTQG sau mùa giải "khủng khiếp" ở M.U, Alexis Sanchez đã có một trận đấu ổn khi trực tiếp ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn khác.

Trực tiếp miễn phí toàn bộ các trận đấu trên FPT Play. (xem FPT Play trên Smart phone; Smart TV; website và FPT Play Box). Tải app ngay: https://fptplay.vn/

 
Bàn thắng: Pulgar (41); Vargas (54, 83); Alexis Sanchez (82)
Đội hình thi đấu
Nhật Bản (3-4-3):
Keisuke Osako; Takehiro Tomiyasu, Yuta Nakayama, Naomichi Ueda; Takefusa Kubo, Gaku Shibasaki, Teruki Hara, Daiki Sugioka; Daizen Maeda (Koji Miyoshi 66'), Ayase Ueda (Shinji Okazaki 79'), Shoya Nakajima (Hiroki Abe 66').
Chile (4-3-3): Gabriel Arias; Mauricio Isla, Gary Medel, Guillermo Maripan, Jean Beausejour; Charles Aranguiz, Erick Pulgar, Arturo Vidal (Pablo Hernández 79'); Jose Pedro Fuenzalida (Óscar Opazo 80'), Eduardo Vargas, Alexis Sanchez (Junior Fernandes 87').

FPT Play là đơn vị truyền hình Internet hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả gia đình, với kho nội dung giải trí đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Tải app ngay: www.fptplay.vn
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X