Thứ Bảy, 13/04/2024Mới nhất

Nghi án Ronaldo chửi HLV Zidane sau khi bị thay ra

Zalo

Chuyên gia đọc khẩu hình cho rằng ngôi sao Ronaldo chửi HLV Zidane ở trận đấu Las Palmas 2-2 Real Madrid mới đây.

Tình huống xảy ra trên băng ghế dự bị của Real ở những phút cuối. Ngay sau khi Las Palmas ghi bàn gỡ hòa 2-2, Cristiano Ronaldo lẩm bẩm một điều gì đó với vẻ mặt không mấy hài lòng.

Bình luận trên tờ Diario Sport, một chuyên gia đọc khẩu hình cho rằng có thể Ronaldo đã thầm chửi: "Đồ chó đẻ".
Nghi an Ronaldo chui HLV Zidane sau khi bi thay ra hinh anh

Ronaldo tỏ vẻ không phục khi bị thay ra.Tình huống diễn ra sau khi Ronaldo bị HLV Zidane thay ra ở phút 72. Đây là lần đầu tiên trong hơn bảy mùa giải thi đấu tại Real, CR7 bị thay ra mà không phải vì lý do chấn thương. Anh rất bực bội khi rời sân (xem video).

Trước khi Ronaldo rời sân, Real còn dẫn trước 2-1. Việc Lucas Vazquez vào thay chẳng những không đem lại hiệu quả cho hàng công, mà còn phải chứng kiến Las Palmas gỡ hòa ở phút 86.

Theo Diario Sport, sau khi vào phòng thay đồ, Ronaldo thậm chí trực tiếp bày tỏ sự thất vọng với Zidane. "Tôi rất buồn vì ông", Ronaldo nói.

Đáp lại, Zidane hứa sẽ cho Ronaldo đá hết trận tiếp theo: "Bình tĩnh nào. Cậu cần nghỉ ngơi. Cậu sẽ được chơi 90 phút trong trận đấu tới tại Champions League".

Thủ quân Real, Sergio Ramos cũng dành lời khuyên cho Ronaldo: "Cậu không nên làm thế". Tuy nhiên, Ronaldo tỏ vẻ không muốn nghe ai trong phòng thay đồ.

 
⇒ Bóng đá 24h cập nhật thông tin nhận định bóng đá của chuyên giaxem bóng đá trực tiếp.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X