Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Video tổng hợp: Na Uy 1-1 Tây Ban Nha (Vòng loại Euro 2020)

Tại lượt trận thứ 7 vòng loại Euro 2020, TBN đã chơi một trận không xuất sắc nhưng cũng chẳng tệ trên đất Na Uy. Họ đã dẫn trước 1-0 cho đến tận khoảng thời gian bù giờ song quyết định thổi 11m của trọng tài đã làm thay đổi tất cả, khiến TBN mất đi 2 điểm đồng thời cũng chấm dứt luôn thành tích toàn thắng.

Ghi bàn
Na Uy: Joshua King (pen 90'+4)
TBN: Saul Niguez (47')
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
NA UY (4-2-3-1):
Rune Jarstein; Omar Elabdellaoui, Havard Nordtveit (Hovland 30'), Kristoffer Ajer, Haitam Aleesami; Markus Henriksen (Johnsen 83'), Sander Berge; Stefan Johansen (Sorloth 63'), Martin Odegaard, Ole Selnaes; Joshua King.
TÂY BAN NHA (4-3-3): Kepa Arrizabalaga; Jesus Navas, Raul Albiol, Sergio Ramos, Juan Bernat (Inigo Martinez 88'); Fabian Ruiz, Sergio Busquets, Saul Niguez; Mikel Oyarzabal (Rodri 78'), Rodrigo Moreno, Dani Ceballos (Santi Cazorla 64').
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

10 ngôi sao từng có vinh dự chơi cạnh Ronaldo và Messi

10 ngôi sao từng có vinh dự chơi cạnh Ronaldo và Messi

10 ngôi sao từng có vinh dự chơi cạnh Ronaldo và Messi

Tạo hóa có lẽ sẽ chẳng muốn Ronaldo và Messi chơi chung một đội bóng, vậy nên bây giờ bongda24h.vn sẽ giúp quý vị và các bạn tìm ra những người kết nối cặp đôi này trên sân cỏ - những cầu thủ từng có vinh dự lớn lao khi sát cánh cùng cả hai siêu sao kể trên trong sự nghiệp quần đùi áo số của họ...


Góp ý
top-arrow
X