Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

Khánh Hòa 1-3 Thanh Hóa: Tướng mới, tân binh ra mắt mỹ mãn

Cú duỗi mu tuyệt đẹp của Văn Nam cùng với 2 pha đánh đầu của Văn Thắng và Gramoz đã giúp Thanh Hóa đánh bại Sanna.KH với tỷ số 3-1 ở loạt trận đầu tiên lượt về V.League 2019 diễn ra chiều 7/7.
Cú duỗi mu tuyệt đẹp của Văn Nam cùng với 2 pha đánh đầu của Văn Thắng và Gramoz đã giúp Thanh Hóa vừa bổ nhiệm HLV Vũ Quang Bảo thay Nguyễn Đức Thắng cũng như chiêu mộ cựu tiền đạo của Hải Phòng, Stevens đánh bại Sanna.KH với tỷ số 3-1 ở loạt trận đầu tiên lượt về V.League 2019 diễn ra chiều 7/7
BÀN THẮNG
Sanna.KH: Hữu Khôi (52’)
Thanh Hoá: Văn Nam (58’), Văn Thắng (61’), Gramozt (85’)

Sanna Khánh Hòa là đội có những cơ hội đầu tiên với các pha dứt điểm của của tân binh Patiyo và cựu binh Toure, thế nhưng lại không tạo ra độ khó cho thủ môn Bá Sơn. Thanh Hóa chơi bóng khá đơn giản, họ liên tục đưa bóng xuống biên rồi lật vào hoặc căng ngang cho các tiền đạo tranh chấp.

Cầu thủ đáng chú ý nhất là Stevens đã không được Thanh Hóa xếp đá chính, thay vào đó là Gramozt được bố trí chơi nhô cao. Chính tiền vệ này là người có cú đá cận thành ở phút 28 đi đúng vào vị trí của Tuấn Mạnh.

Chỉ vài phút sau đó, Patiyo khiến khán giả Nha Trang ồ lên với cú dứt điểm ở góc hẹp, tiếc rằng bóng lại bay ra ngoài. Hiệp 1 của trận đấu khép lại với cú sút xa của Đình Khôi nhưng thủ môn Bá Sơn kịp hóa giải.

Trong thế trận lai rai, ở những phút đầu của hiệp 2, Đình Khôi đã bất ngờ đưa Sanna.KH vượt lên dẫn điểm ở phút 52. Bàn thua khiến tân HLV trưởng Vũ Quang Bảo phải đẩy đội hình Thanh Hóa chơi tấn công.

Ở phút 58, từ tình huống đá phạt cách khung thành khoảng 35m, Phạm Văn Nam đã có duỗi mu rất đẳng cấp, đưa quả bóng găm vào nóc buộc thủ thành Tuấn Mạnh phải vào lưới nhặt bóng.

Chưa hoàn hồn sau bàn thua, chỉ 3 phút sau đó, Stevens treo bóng vào trong và Văn Thắng đã đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1 đội khách. Cũng nói thêm, pha làm bàn này có lỗi không nhỏ của Đình Lợi khi hậu vệ của đội chủ sân Nha Trang đã đứng sai vị trí.

Đến lúc này, HLV Võ Đình Tân phải xua quân lên và họ rơi vào bẫy phản công của đội khách. Ở phút 85, Stevens phá bẫy việt vị rồi cố gắng đưa bóng vào trong. Hậu vệ của Sanna.KH đã chơi thiếu quyết liệt, để Gramoz lao vào đánh đầu ấn định tỷ số 3-1 cho Thanh Hóa.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Đình Khương (Ti Phông 76’), Zarour, Đình Lợi, Trùm Tỉnh, Trung Hiếu, Nhật Tân, Patiyo, Toure, Hữu Khôi (Đại Dương 65’).
Thanh Hoá: Bá Sơn, Mình Tùng, Đình Tùng (Stevens 38’) Quốc Trung, Văn Hiếu, Văn Thắng, Trọng Hùng (Hữu Dũng 87’), Xuân Cường, Văn Đại, Gramozt, Văn Nam

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X