Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

CLIP ĐỘC: Học viên Thiếu Lâm thể hiện tuyệt kỹ chơi bóng bằng kung-fu

Hãy cùng chiêm ngưỡng những gì các học viên đang được học tại trường võ thuật Tagou, Đăng Phong, Trung Quốc nơi đào tạo bóng đá kết hợp với kung-fu Thiếu Lâm.

Như đã biết trường võ thuật Tagou ở Đăng Phong, Hà Nam, Trung Quốc mới cho ra mắt ngành đào tạo mới kết hợp kung-fu Thiếu Lâm với bóng đá vào đầu tháng 11 vừa qua với tham vọng giúp Trung Quốc thành "bá chủ bóng đá thế giới".

CLIP DOC Hoc vien Thieu Lam the hien tuyet ky choi bong bang kung-fu hinh anh

Có thể nói đây là một ý tưởng táo bạo được đánh giá cao của giới chức Trung Quốc, tuy nhiên tính thực tiễn đến đâu thì vẫn cần thời gian để giải đáp. Sự kiện trên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá cũng như võ thuật trên toàn thế giới.

Để làm thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ, mới đây trang web Rt.com đã đăng tải một clip ghi lại những hình ảnh tập luyện của các học viên trường bóng đá Thiếu Lâm Tagou. Tất cả những động tác như rê bóng, vô lê, hay sút bóng đều được các học viên thực hiện rất thuần thục, mặc nhiên trong những động tác cơ bản đó đều có bóng dáng của kung-fu Thiếu Lâm.

Các video bóng đá hot được cập nhật liên tục trên Bongda24h.vn

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Dù vươn lên dẫn trước sau cú sút phạt đẳng cấp như thói quen của Lionel Messi, Argentina đã chẳng thể kiếm được 3 điểm trọn vẹn trong trận đầu tiên tại Copa America 2021 khi để Chile gỡ hòa từ chấm phạt đền. Thực ra, nếu tận dụng cơ hội tốt hơn thì Albiceleste đã không phải rơi vào kết cục này.

top-arrow
X