Thứ Năm, 06/10/2022Mới nhất

Video tổng hợp: Đà Nẵng 0-2 HAGL (Vòng 8 V-League 2021)

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, HAGL đã thực sự là ứng viên số 1 cho chức vô địch mùa này. CLB phố Núi vừa có thêm một trận đấu thăng hoa nữa ngay trên sân của Đà Nẵng. Văn Toàn và Công Phượng là hai người ghi bàn cho HAGL.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, HAGL đã thực sự là ứng viên số 1 cho chức vô địch mùa này. CLB phố Núi vừa có thêm một trận đấu thăng hoa nữa ngay trên sân của Đà Nẵng. Văn Toàn và Công Phượng là hai người ghi bàn cho HAGL.

Bàn thắng


HAGL: Văn Toàn (47'), Công Phượng (68')

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU ĐÀ NẴNG VS HAGL


Đà Nẵng: Tuấn Mạnh,  Đình Hoàng, Tiến Dụng, Janclesio, Công Nhật (Phi Hoàng, 75’), Thanh Hải (Văn Đô, 64’), Anh Tuấn, Minh Tâm (Công Đến, 54’), Văn Long (Minh Đoàn, 75’), Đức Chinh (Kebe, 54’), Rafaelson.

HAGL: Tuấn Linh, Hồng Duy, Memovic, Hữu Tuấn, Đức Lương, Văn Thanh, Minh Vương, Việt Hưng, Công Phượng, Văn Toàn (Ngọc Quang, 80’), Brandao.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Những sự thật thú vị về 'Quả Bóng Vàng Euro' Gianluigi Donnarumma

VIDEO: Những sự thật thú vị về 'Quả Bóng Vàng Euro' Gianluigi Donnarumma

VIDEO: Những sự thật thú vị về 'Quả Bóng Vàng Euro' Gianluigi Donnarumma

Từ thần đồng AC Milan đến ngôi sao Paris Saint-Germain, đặc biệt với chiến tích vô địch Euro 2020 cùng đội tuyển Italia cũng như được vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, không có gì để nghi ngờ khi khẳng định Gianluigi Donnarumma chính là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm trở lại đây.

top-arrow
X