Thứ Sáu, 19/04/2024Mới nhất

Video tổng hợp: Brazil 0-0 Venezuela (Copa America 2019)

Zalo
Không chỉ một mà tới 2 lần, trọng tài với sự trợ giúp của đội ngũ VAR (trợ lý trọng tài video) ra quyết định khước từ bàn thắng của Brazil trong trận gặp Venezuela. Đó đều là hai tình huống cực kỳ gây tranh cãi cả về độ chính xác của VAR và nhận định riêng của trọng tài. Đặc biệt tiền đạo Firmino đều dính líu trực tiếp đến 2 pha bóng này.
(Video bóng đá) - Không chỉ một mà tới 2 lần, trọng tài với sự trợ giúp của đội ngũ VAR (trợ lý trọng tài video) ra quyết định khước từ bàn thắng của Brazil trong trận gặp Venezuela. Đó đều là hai tình huống cực kỳ gây tranh cãi cả về độ chính xác của VAR và nhận định riêng của trọng tài. Đặc biệt tiền đạo Firmino đều dính líu trực tiếp đến 2 pha bóng này.

Trực tiếp miễn phí toàn bộ các trận đấu trên FPT Play. (xem FPT Play trên Smart phone; Smart TV; website và FPT Play Box). Tải app ngay: https://fptplay.vn/

Đội hình thi đấu
Brazil:
Alisson; Dani Alves, Marquinhos, Thiago Silva, Filipe Luis; Casemiro (Fernandinho 58'), Arthur; Richarlison (Gabriel Jesus 46'), Philippe Coutinho, David Neres (Everton 72'); Roberto Firmino.
Venezuela: Wuilker Farinez; Roberto Rosales, Yordan Osorio, Mikel Villanueva, Ronald Hernandez; Junior Moreno; Darwin Machis (Figuera 76'), Yangel Herrera (Soteldo 66'), Tomas Rincon, Jhon Murillo; Salomon Rondon (Martinez 85').

FPT Play là đơn vị truyền hình Internet hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả gia đình, với kho nội dung giải trí đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Tải app ngay: www.fptplay.vn

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X