Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Thốn như Marco Friedl: Lãnh trọn 2 cú sút trái phá vào "bộ ấm chén"

Cái tên Marco Friedl hẳn còn xa lạ với nhiều người nhưng sau sự cố "đau thương" mà hậu vệ của Werder Bremen vừa phải trải qua tại Bundesliga mới đây, hẳn anh đã trở nên nổi tiếng "bất đắc dĩ".

Trong bóng đá luôn không thiếu những tình huống các cầu thủ phải nằm sân vì bị sút bóng trúng những vùng hiểm trên người như mặt, ngực, bụng. Trong đó nguy hiểm nhất có lẽ là trúng vào bộ phận nhạy cảm. Một tình huống như thế vừa diễn ra ở trận đấu giữa Union Berlin và Werder Bremen tại Bundesliga. Rất may pha bóng nguy hiểm này không để lại hậu quả gì nghiêm trọng cho anh chàng hậu vệ.

Phút thứ 8, bóng bật ra sau pha cản phá không dứt khoát của một cầu thủ bên phía Bremen. Robert Andrich của Union Berlin nhận được bóng và tung cú sút rất mạnh. Nhưng bóng lại bay trúng vào hạ bộ của hậu vệ Marco Friedl. Lĩnh trọn cú nã đại bác của đối thủ, Friedl ngay lập tức ngã vật ra.

Nhưng khi còn đang lăn lộn trong đau đớn, trung vệ người Áo lại tiếp tục ăn thêm một cú sút nữa từ Andrich cũng vào vị trí cũ. Thậm chí anh còn phải nhận thêm cú sút thứ 3. Rất may lần này Friedl đã kịp che chắn "của quý" của mình. Chứng kiến tình huống này, trọng tài ngay lập tức cắt còi để kiểm tra tình hình của Friedl.

Pha bóng này sau đó trở nên rất hot trên MXH. Một tài khoản bình luận: "Cú hat-trick ngoạn mục". Một người khác thì dí dỏm nói: "Anh ấy đã hi sinh 2 trái bóng của mình để ngăn một trái bóng khác".
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X