Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Tấm thẻ đỏ có "1-0-2" của bóng đá thế giới

Tiền vệ Porto, Danilo Pereira đã bị truất quyền thi đấu sau khi bị phạm lỗi bởi trọng tài.

Clip bóng đá độc này xảy ra trong trận thua 0-1 của Porto trước Moreirense ở League Cup Bồ Đào Nha. Ở phút 79, Danilo Pereira đã bị phạt thẻ vàng trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ này, các đồng đội cũng như CĐV trên sân.

Số là vào phút 79, khi đang chạy giật lùi để điều khiển trận đấu, trọng tài Luis Godinho không hề biết Danilo Pereira đang ở phía sau rồi vấp vào chân cầu thủ này. Cho rằng Danilo Pereira chủ định chọc tức mình, Luis Godinho đã ngay lập tức rút thẻ vàng phạt cầu thủ của Porto.
Tam the do co 1-0-2 cua bong da the gioi hinh anh
Tấm thẻ đỏ có 1-0-2 của bóng đá thế giới


Điều đáng nói, trước đó 3 phút, Luis Godinho cũng đã phạt thẻ vàng với Danilo Pereira. Thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với việc Danilo Pereira bị đuổi khỏi sân trước sự ngỡ ngàng của chính cầu thủ này cũng như các cầu thủ và NHM trên sân.

Sau trận đấu, Danilo Pereira cay đắng phản ứng trên mạng xã hội: “Tôi đã xem đi xem lại tình huống này hàng trăm lần nhưng tôi vẫn không hiểu vì sao quý ông này lại đưa ra quyết định như vậy.

Tôi đã xem rất nhiều tình huống trong bóng đá nhưng không nghi ngờ gì đây là tình huống đáng xấu hổ nhất”.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X