Thứ Ba, 21/05/2024Mới nhất

Tổng hợp: Sài Gòn 1-2 HAGL (Vòng 24 V-League 2017)

Zalo

Trận đấu trên sân Thống Nhất đã diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt. Cùng với đó là những diễn biến rất đáng chú ý.


Đội khách Hoàng Anh Gia Lai đang có phong độ tốt. Vì thế, dù phải làm khách tại Thống Nhất trước chủ nhà Sài Gòn, chính những vị khách mới là những người nắm giữ thế trận. Những tình huống đáng chú ý nhất của hiệp đầu tiên đều thuộc về đội khách phố núi.

Tuy nhiên, dưới cơ mưa nặng hạt ở Thống Nhất, những cơ hội cứ trôi qua trước mũi giày cầu thủ hai đội. Bởi vậy, 45 phút đầu tiên kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
Tong hop Sai Gon 1-2 HAGL (Vong 24 V-League 2017) hinh anh
Hoàng Anh Gia Lai (áo trắng) đã rất nỗ lực trước Sài Gòn


Nhưng hiệp 2 lại chứng kiến một cơn mưa bàn thắng. Bắt đầu từ cú đánh đầu hiểm hóc của Minh Vương bên phía Hoàng Anh Gia Lai ở phút 58. Người kiến tạo chính là Công Phượng với một quả tạt có điểm rơi tốt.

Những nỗ lực của chủ nhà Sài Gòn được đền đáp ngay sau đó. Phút 73, trung vệ Thành Tín trong pha tham gia tấn công, thực hiện cú đánh đầu cực kỳ quyết đoán. Sau đó, đội chủ nhà còn có thêm một pha đánh đầu hiểm hóc, đưa bóng đi trúng xà ngang khung thành Vĩnh Lợi.

Không tận dụng được cơ hội, Sài Gòn đã phải trả giá. Phút 85, Mohi Feher ấn định chiến thắng 2-1 cho đội khách HAGL cũng bằng một cú đánh đầu. Sài Gòn đã quá đen đủi ở trận đấu này, khi mà chỉ 2 phút sau đó họ tiếp tục đưa bóng đi trúng xà ngang đội khách.

Chung cuộc, Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng trên sân Sài Gòn với tỷ số 2-1, trong một trận thủy chiến với điểm nhấn là 3 cú đánh đầu hiểm hóc.
Tỷ số chung cuộc: Sài Gòn 1-2 Hoàng Anh Gia Lai (H1: 0-0)
Ghi bàn
Sài Gòn: Thành Tín 73
Hoàng Anh Gia Lai: Minh Vương 58, Feher 85’
Đội hình thi đấu
Sài Gòn: Đức An, Quốc Long, Đình Trọng, Thành Tín, Ngọc Duy, Trần Vũ, Hoàng Thiên, Văn Thuận, Văn Triền, Văn Đại, Marcelo Fernandes.
Hoàng Anh Gia Lai: Vĩnh Lợi, Văn Sơn, Đăng Tuấn, Mobi Feher, Tăng Tiến, A Hoàng, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng

Gia Vi (TTVN)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X