Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Siêu phẩm đánh đầu thuộc diện "của hiếm" ở bóng đá Việt Nam

Trận hòa 2-2 giữa Quảng Nam và S.KH, tiền đạo Hà Minh Tuấn ghi được 2 bàn, trong đó có một siêu phẩm đánh đầu. Đây là pha lập công rất hiếm gặp ở bóng đá Việt Nam.

Từng được coi là Lê Huỳnh Đức đệ nhị, tiền đạo Hà Minh Tuấn sở hữu chiều cao 1m81, khả năng chọn vị trí tốt và những pha dứt điểm rất độc đáo. Trong sự nghiệp của mình, tiền đạo này đã có 14 bàn thắng nhưng đây mới là trận đầu tiên anh lập công ở mùa giải mới.

Với cú đúp trong trận này, Hà Minh Tuấn ghi bàn nhiều gấp đôi mùa trước và bằng cả mùa 2015. Đặc biệt trong đó, bàn thắng đầu tiên là một siêu phẩm đánh đầu thực thụ.

Hà Minh Tuấn đã và đang được coi là tiền đạo cắm sáng giá của bóng đá Việt Nam. Chân sút người Quảng Nam này cũng từng được gọi vào đội U19 Việt Nam và U23 Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Nhà ĐKVĐ Việt Nam đã khép lại hành trình tại cúp C1 châu Á mùa này bằng chiến thắng tối thiểu trước đối thủ yếu nhất bảng Kaya mà ở lượt đi họ từng đè bẹp đến 5-0. Viettel đã vượt trội trong phần lớn thời gian thi đấu, dứt điểm rất nhiều và còn có lợi thế về mặt nhân sự (Kaya bị đuổi tới 2 cầu thủ) song rốt cục chỉ có được 1 bàn duy nhất.

top-arrow
X