Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

Tổng hợp: Brazil 2-0 Costa Rica (Bảng E World Cup 2018)

Tấn công từ đầu đến cuối và tạo ra biết bao cơ hội ăn bàn song phải đến khoảng thời gian thêm giờ, Selecao mới có được bàn thắng. Coutinho là người khai thông bế tắc và vào những giây cuối cùng Neymar đã không còn vô duyên với pha lập công đầy cảm xúc.
Không xem được, vui lòng click lại vào màn hình video (BẢN QUYỀN VTV)

Link xem: http://worldcup.vtv.vn/tin-tuc-app-the-thao/xem-truc-tiep-fifa-world-cup-2018-dt-brazil-dt-costa-rica-20180622181304444.htm

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
BRAZIL: Alisson; Fagner, Thiago Silva, Miranda, Marcelo; Paulinho, Casemiro, Philippe Coutinho; Willian, Gabriel Jesus, Neymar.
COSTA RICA: Keylor Navas; Oscar Duarte, Giancarlo Gonzalez, Johnny Acosta; Cristian Gamboa, Celso Borges, David Guzman, Bryan Ruiz; Bryan Ruiz, Marco Urena, Johan Venegas.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

top-arrow
X