Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Tổng hợp: Bình Dương 1-2 SLNA (Lượt đi chung kết cúp quốc gia 2017)

Cơn mưa lớn không thể giảm bớt sức nóng của trận cầu nảy lửa.


Phải làm khách trên sân của Bình Dương nhưng các cầu thủ SLNA vẫn nhập cuộc đầy hưng phấn, đặc biệt là các cầu thủ trên hàng tấn công với nguồn cảm hứng mang tên Phi Sơn. Đội bóng xứ Nghệ không ngần ngại triển khai các đợt lên bóng tốc độ ở 2 biên và cả trung lộ.

SLNA chiếm lĩnh thế trận và sớm có được bàn mở tỷ số nhờ công của Xuân Mạnh. Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ khách còn tiếp tục tràn lên liên tục gây sức ép về phía cầu môn của Tấn Trường. Ở chiều ngược lại, đội chủ nhà thi đấu khá căng cứng và không có được nhiều pha lên bóng sắc sảo.

Đầu hiệp 2, cơn mưa lớn đổ xuống khiến trọng tài phải quyết định tạm hoãn trận đấu. Sau khi trận đấu trở lại được ít phút, SLNA đã có bàn nhân đôi cách biệt. Người lập công là Phúc Tịnh với pha băng vào tận dụng tình huống lộn xộn từ cú đá phạt bên cánh phải của Mạnh Hùng.

Chịu 2 bàn thua trên sân nhà, các cầu thủ Bình Dương như bừng tỉnh, dồn lên quyết liệt để tìm bàn gỡ. Đến cuối trận họ cũng gỡ được 1 bàn nhờ công của Trung Tín, tuy nhiên việc để thua trên sân nhà sẽ khiến Bình Dương gặp nhiều bất lợi ở cuộc tái đấu vào ngày 30/11.

Tỷ số lượt đi: Bình Dương 1-2 Sông Lam Nghệ An (Hiệp 1: 0-1)
Ghi bàn:
Bình Dương: Trung Tín 84'
SLNA: Xuân Mạnh 18', Phúc Tịnh 48'
Đội hình xuất phát:
Bình Dương: Bùi Tấn Trường (GK), Michal Nguyễn, Nguyễn Xuân Luân, Vũ Thanh Tùng, Nguyễn Anh Đức (C), Nguyễn Xuân Thành, Trần Hoài Nam, Nguyễn Trung Tín, Tô Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Hồ Sỹ Giáp.
Sông Lam Nghệ An: Trần Nguyên Mạnh (GK) (C), Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Võ Ngọc Toàn, Trần Phi Sơn, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Khắc Ngọc , Phan Văn Đức, Phạm Mạnh Hùng, Kovacevic Danko, Olaha Michael Onyedikachi.

Tổng hợp (TTVN)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X