Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

VIDEO: 50 sắc thái của HLV Park Hang Seo trong ngày Việt Nam hạ gục Thái Lan

Gần như 90 phút thi đấu trên đất Thái, HLV Park Hang-seo không ngồi yên ở băng ghế huấn luyện, mà liên tục ra sát đường biên chỉ đạo các học trò với những biểu cảm khác nhau.

Gần như 90 phút thi đấu trên đất Thái, HLV Park Hang Seo không ngồi yên ở băng ghế huấn luyện, mà liên tục ra sát đường biên chỉ đạo các học trò với những biểu cảm khác nhau.

Bản quyền video clip thuộc về Next Sports

Trên sân Chang Arena, HLV Park Hang-seo đã trải qua một trận đấu đầy cảm xúc. Đội tuyển Việt Nam bị đối thủ Thái Lan ép sân đến nghẹt thở, và nếu như thần may mắn không ủng hộ, cùng sự xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm, lưới của đội bóng áo đỏ đã phải rung lên.


Tuy nhiên, điều mà ông Park không hài lòng nhất là việc cầu thủ Thái Lan có nhiều tình huống vào bóng thô bạo khiến các học trò của mình nằm sân. Thậm chí có tình huống thầy Park bất chấp việc bị truất quyền chỉ đạo đã chạy thẳng vào sân để phản ứng với trọng tài.

Tập trung, lo lắng, rồi vỡ oà cảm xúc, HLV Park Hang Seo đã để lại cho người xem những hình ảnh hết sức thú vị trong lần đầu tiên đánh bại Thái Lan ở cấp ĐTQG.

Các tin bài khác về trận Việt Nam 1-0 Thái Lan

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X