Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Chủ tịch Hà Nội FC không muốn phạm lỗi của Văn Quyết, Việt Anh tái diễn

Vào sáng nay 6/4, Chủ tịch trẻ tuổi CLB bóng đá Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang đã tới sân gặp gỡ và động viên anh em cầu thủ trước trận derby Thủ đô với Viettel vào tối mai.

Ở cuộc nói chuyện này, chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã lên tiếng về những vấn đề đội bóng này gặp phải trong thời gian vừa qua, trong đó không quên nhắc nhở các cầu thủ hãy cố gắng chơi đẹp, tránh để xảy ra những tình huống phạm lỗi đáng tiếc như vừa qua.

Vị chủ tịch đội bóng Thủ đô cho biết: "Chúng ta cố gắng xây dựng hình ảnh CLB Hà Nội bằng một lối đá đẹp bao năm nay. Những hành động của Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh như vừa rồi là không đáng có. Tôi tin đây sẽ là một bài học để chúng ta trưởng thành hơn".

CLB Hà Nội lúc này đang đối mặt với vô vàn khó khăn trước trận gặp Viettel khi một loạt trụ cột như Văn Quyết, Hùng Dũng, Việt Anh, Văn Hậu, Bruno Cunha,... không thể ra sân vì lý do chấn thương hoặc thẻ phạt.

Và liệu trước những thách thức đó, tân GĐKT Hoàng Văn Phúc có thể giành được một kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên cùng Hà Nội FC?

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X