Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Góc lươn lẹo: Chơi trò thế thân hòng thoát thẻ đỏ

 Phải sở hữu IQ 200 thì mới nghĩ ra được chiến thuật lừa dối trọng tài như trong đoạn video.

Những pha thế thân thường thấy ở trong phim hành động nay thậm chí còn xuất hiện ngay trên sân bóng. Hôm qua trong trận đấu thuộc Cúp Quốc gia Brazil, hai cầu thủ của Cruzeiro đã thực hiện chiêu trò này để đánh lừa trọng tài.

Cụ thể trong hiệp 2 trận đấu giữa Cruzeiro và Sao Raimundo, cầu thủ số 19 áo trắng thực hiện một pha phạm lỗi ngay trước mặt trọng tài chính. Biết mình khó thoát khỏi việc phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân, anh lập tức ôm chân tỏ vẻ mình là người bị hại.

Kế hoạch A bất thành, đồng đội của anh bắt đầu thực hiện kế hoạch B. Thấy trọng tài chưa kịp nhìn số áo, họ lập tức bủa vây che mắt vị vua áo đen. Trong lúc phân bua, một cầu thủ áo trắng khác ngồi xuống sân để cứu đồng đội.

Nhưng trọng tài chính không dễ bị lừa, ông vẫn giữ nguyên quyết định, đuổi số 19 khỏi sân. Màn kịch đầy lươn lẹo của Cruzeiro một lần nữa không thành công.

Trận đấu sau cùng kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Cruzeiro sẽ đối đầu với Sao Raimundo trong trận đấu lượt về mà không có sự phục vụ của cầu thủ số 19.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: 5 cách để ngăn chặn Erling Haaland ghi bàn?

VIDEO: 5 cách để ngăn chặn Erling Haaland ghi bàn?

VIDEO: 5 cách để ngăn chặn Erling Haaland ghi bàn?

Việc Erling Haaland ghi bàn quả thật là nỗi lo cho mọi hàng thủ ở thời điểm hiện tại. Có lẽ trận chiến đêm nay với Bayern Munich sẽ là bài test nặng đô cho chân sút trẻ này. Kênh 442oons có đưa ra 5 cách thú vị để ngăn chặn Haaland, Schalke 04 đã thất bại, liệu có cách nào để Bayern Munich ngăn cản được chân sút người Áo đêm nay?


Góp ý
top-arrow
X