Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

CĐV Senegal được tán dương vì hành động dọn rác trên SVĐ

Hành động đẹp của các cổ động viên Senegal sau trận đấu giữa đội tuyển quốc gia nước này với Ba Lan được người hâm mộ trên toàn thế giới ca ngợi.
Đội tuyển Senegal vừa có thắng lợi với cách biệt tối thiểu 2-1 trước Ba Lan. Đây là kết quả tích cực, giúp đội bóng châu Phi tiến một bước trên đường tiến vào vòng knock-out.

Cầu thủ chơi hay dưới sân, cổ động viên Senegal cũng để lại những ấn tượng đẹp trên khán đài. Trong một đoạn clip được ghi lại bởi một fan Ba Lan, nhiều cổ động viên Senegal đã ở lại sau trận đấu và dọn dẹp toàn bộ rác mà họ đã thải ra.

Sau ít giờ được đăng tải trên Twitter, clip này đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem hơn 3.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận (retweet) Phần lớn trong số đó là những lời tán dương của cộng đồng mạng dành cho các cổ động viên Senegal.
Cổ động viên Senegal được tán dương vì hành động dọn rác trên SVĐ hình ảnh
CĐV Senegal dọn rác sau trận đấu với Ba Lan. Ảnh: Cắt từ clip.


Hành động đẹp của cổ động viên Senegal cũng được so sánh với các cổ động viên Nhật Bản - những người từ lâu đã để lại ấn tượng bởi ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Sau mỗi trận đấu của tuyển Nhật Bản, cổ động viên đều ở lại dọn dẹp rác của họ rồi mới ra về.

Trong trận đấu giữa Colombia và Nhật Bản, các cổ động viên xứ mặt trời mọc cũng dọn dẹp mọi thứ họ bày ra. Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng này đã xuất hiện trên Twitter và cũng nhận được sự ca ngợi.

Điểm chung của cổ động viên Senegal và Nhật Bản là đều được hưởng niềm vui sau lượt trận đầu vòng bảng. Nếu như Senegal vượt qua Ba Lan với tỷ số tối thiểu thì Nhật Bản cũng bất ngờ đánh bại Colombia. Đây sẽ là điểm tựa lớn để 2 đội bóng này vượt qua vòng bảng.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

top-arrow
X