Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

CĐV Mexico diễn lại màn ăn vạ của Neymar

Nhiều người Mexico cho rằng Neymar là 'thánh ăn vạ' trong trận đấu tại World Cup và đưa ra phản ứng hài hước để chế nhạo.
Tiền đạo Neymar góp công lớn trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico hôm 3/7, giúp đội có mặt tại vòng tứ kết World Cup 2018. Tuy nhiên, lối chơi của ngôi sao 26 tuổi khiến nhiều CĐV Mexico phẫn nộ. Sau một pha va chạm với Miguel Layun của Mexico, Neymar lăn xuống đất, ôm lấy chân và tỏ vẻ rất đau đớn.

Sau thất bại của đội nhà, CĐV Mexico dường như rất tức giận trước hành động được cho là "ăn vạ" của Neymar. Một số người lăn đùng ra bãi cỏ trước sân vận động, ôm chân đầy đau đớn rồi tự gọi mình là "Neymar".

Các video và ảnh chế hài hước của tuyển thủ Brazil cũng tràn ngập mạng xã hội kèm những bình luận chê trách. "Tôi không thể tận hưởng màn trình diễn của Neymar. Anh ấy là một cầu thủ rất tài năng, nhưng liên tục ngã, lăn xung quanh và diễn trò", một người dùng Twitter viết.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

top-arrow
X