Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

CĐV Iran ra sức "khủng bố" Ronaldo trước đại chiến tại World Cup 2018

Nhóm CĐV Iran hát hò, thổi kèn vuvuzela và đánh trống inh ỏi nhằm khiến cho C. Ronaldo và đồng đội mất ngủ.
Tối 25/6, theo giờ Nga, tuyển Iran và Bồ Đào Nha đối đầu để cạnh tranh một trong hai chiếc vé vào vòng knockout World Cup 2018. Để giúp sức cho đội nhà, các CĐV của Iran đang có mặt ở Nga cùng nhau tụ tập bên ngoài khách sạn nơi tuyển Bồ Đào Nha đóng quân gây rối.

Nhóm fan hát hò, thổi kèn, đánh trống inh ỏi khiến các cầu thủ Bồ Đào Nha không thể ngủ được, trong đó có C. Ronaldo. Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video CR7 phản ứng lại hành vi quấy phá của CĐV Iran khi ra hiệu yêu cầu họ để yên cho anh ngủ.

Ở trận đấu sắp tới, tuyển Bồ Đào Nha chỉ cần một kết quả hòa sẽ giành quyền đi tiếp. Trong khi đó, Iran buộc phải thắng mới có mặt ở vòng 16 đội. C. Ronaldo đang có phong độ rất cao ở World Cup 2018 khi ghi tới 4 bàn trong hai trận đấu đầu tiên gặp Tây Ban Nha và Marốc.


Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

top-arrow
X