Thứ Tư, 13/05/2026

Cầu thủ futsal ngang nhiên đấm vào mặt trọng tài

Zalo

Một cầu thủ futsal ở Nga đã có hành vi phi thể thao khi hạ gục trọng tài bằng một cú đấm trời giáng.

Cau thu futsal ngang nhien dam vao mat trong tai hinh anh
Cầu thủ futsal ngang nhiên đấm vào mặt trọng tài

Ở trận đấu futsal này, trong một tình huống bóng được chuyền xuống biên, cầu thủ gây ra vụ việc băng lên và che chắn bóng nhưng bị đối thủ đẩy mạnh từ phía sau. Dù mất thăng bằng và ngã xuống sân nhưng anh ta vẫn cố gắng bật dậy tiếp tục đi bóng, buộc đối thủ phải tì đè quyết liệt và khiến anh ta ngã thêm lần nữa.

Điều bất ngờ là trọng tài lại không cho bên bị phạm lỗi được hưởng quả phạt. Quá tức giận, cầu thủ bị phạm lỗi nhặt lấy quả bóng và ném thẳng về phía trọng tài. Một chiếc thẻ đỏ lập tức được rút ra. Hình phạt đã làm anh này “điên tiết” và thực hiện hành vi phi thể thao thứ hai là tung một cú đấm trời giáng vào mặt trọng tài. “Võ sĩ đấm bốc” tiếp tục lời qua tiếng lại rồi mới chịu rời sân.

Video mới nhất

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Chiến thắng trước Becamex TP.HCM giúp Đà Nẵng tạm hơn đội cuối bảng PVF-CAND lên 2 điểm, qua đó tiếp thêm hy vọng trong cuộc đua trụ hạng V.League đầy cam go. Đây cũng là trận đấu mà trung vệ Quế Ngọc Hải chơi nổi bật với nhiều đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội.

top-arrow
X