Thứ Sáu, 30/09/2022Mới nhất

KINH HOÀNG: Cầu thủ bóng đá qua đời ngay trên sân cỏ

Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương, hậu vệ 21 tuổi có tên Rida Saqi đã đổ gục và bị "nuốt lưỡi" rồi không may mắn qua đời ngay trên sân bóng trong một trận đấu tại giải nghiệp dư Morocco.
Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương, hậu vệ 21 tuổi có tên Rida Saqi đã đổ gục và bị "nuốt lưỡi" rồi không may mắn qua đời ngay trên sân bóng trong một trận đấu tại giải nghiệp dư Morocco (Clip có hình ảnh gây sốc, quý vị nên cân nhắc kỹ trước khi xem).

Theo đó, lúc trận đấu đang diễn ra sôi nổi và đội bóng Hassania Benslimane thực hiện quả đá phạt góc bên cánh phải. Ở tình huống giải nguy cho đội nhà, Rida Saqi (Shabab Casablanca) có pha va chạm với cầu thủ đối phương nhưng anh vẫn đứng lên bình thường.

Sau đó Rida Saqi dự định dâng lên hỗ trợ các đồng đội tấn công. Song mới đi được vài bước thì cầu thủ 21 tuổi này đã đổ ngục nằm dài bất động trong sự lo lắng của tất cả mọi người.

Sau đó nhân viên y tế đã vào sân để cố gắng cứu tỉnh Rida Saqi nhưng không được. Cầu thủ hai đội đã xúm lại cùng nhau khiêng Rida Saqi ra xe cấp cứu để chở đến bệnh viên, tuy nhiên tất cả đã quá muộn. Theo các bác sĩ, Rida Saqi bị "nuốt lưỡi" và tắt thở ngay trên sân bóng.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Những sự thật thú vị về Luis Diaz: Cậu bé thổ dân suýt chết vì đói nghèo

Từ Vua phá lưới Copa America sánh ngang Lionel Messi đến ngôi sao mới toả sáng ở Anfield, sự nghiệp bóng đá của Luis Diaz đã cất cánh chóng mặt chỉ trong vòng ít năm qua. Và trong bối cảnh Sadio Mane đã ra đi và Mo Salah cũng không còn quá trẻ để duy trì đỉnh cao, tiền đạo người Colombia chính là hiện tại cũng như cả tương lai của Liverpool.

top-arrow
X