Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Cận cảnh pha va chạm khiến Courtois phải nhập viện

Ngay sau va chạm rất mạnh với Alexis Sanchez, thủ thành Thibaut Courtois đã phải nhập viện. Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng của người gác đền người Bỉ.

Khi trận đấu mới diễn ra được 10 phút, thủ thành Thibaut Courtois đã hứng chịu pha va chạm rất mạnh với Alexis Sanchez, khiến thủ thành này bị tổn thương ở vùng đầu. Mặc dù đã cố gắng thi đấu nhưng chỉ 3 phút sau, người gác đền người Bỉ đã phải rời sân nhường chỗ cho P.Cech.

Theo báo cáo của phía Chelsea, sau đó, thủ thành này đã được chuyển tới bệnh viện để “kiểm tra phòng ngừa hậu quả”. Tuy nhiên, lúc này những CĐV The Blues vẫn cảm thấy lo lắng về tình trạng của Thibaut Courtois.

Pha va chạm này khiến nhiều người liên tưởng tới vụ của P.Cech năm 2006. Ở thời điểm đó, thủ thành người CH Séc đã phải phẫu thuật sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ Stephen Hunt bên phía Reading. Tới tận bây giờ, P.Cech vẫn phải đeo mũ bảo hiểm để thi đấu.


Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Carlo Ancelotti không kìm được nước mắt khi tưởng nhớ Diego Maradona

VIDEO: Carlo Ancelotti không kìm được nước mắt khi tưởng nhớ Diego Maradona

VIDEO: Carlo Ancelotti không kìm được nước mắt khi tưởng nhớ Diego Maradona

Trong giây phút mặc niệm Diego Maradona trước trận đấu Everton vs Leeds. HLV Carlo Ancelotti đã không giấu được những giọt nước mắt xúc động của mình. Khi còn thi đấu, Ancelotti và Maradona vừa là đối thủ trên sân, vừa là những người bạn tốt của nhau ngoài đời.


Góp ý
top-arrow
X