Thứ Bảy, 13/08/2022Mới nhất

Barca săn đón "Lionel Messi mới" từ Malaga

Thứ Ba 11/09/2012 15:04(GMT+7)

Đội bóng xứ Catalan có thể mất đến 3 triệu euro cho Malaga để giành quyền sở hữu Brahim Abdelkader Diaz - vốn được so sánh với Lionel Messi thời chập chững bước vào La Masia.

Barca đã theo đuổi cậu bé 13 tuổi Díaz suốt hơn một năm nay. Tháng 6 năm ngoái, thương vụ suýt đi đến thành công nếu Abdullah Ghubn, phó chủ tịch phụ trách đào tạo trẻ của Malaga, không lắc đầu vào giờ chót.

Diaz (phải) trong màu áo đội trẻ Malaga.
Diaz (phải) trong màu áo đội trẻ Malaga.

Pere, đại diện của Barca và là anh trai của cựu HLV Pep Guardiola, sẽ tới Malaga hôm nay để tham gia cuộc đàm phán mà nhiều khả năng Barca đạt được mục tiêu. Cả Diaz và gia đình đã quyết định ra đi.

Barca đã đề nghị trả 50.000 euro trong khi Malaga muốn có gấp đôi. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, Malaga có thể nhận thêm đến 3 triệu tùy vào khả năng phát triển trong tương lai của Diaz. Cụ thể, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đội chủ sân La Rosaleda ngay khi Diaz ký hợp đồng thi đấu cho đội một Barca.

Diaz được cho là có khả năng rê dắt và dứt điểm khéo léo không thua Messi thời 13 tuổi. Năm 2000, Barca “câu” được Messi từ Argentina sau khi đồng ý trả tiền chữa bệnh rối loạn hormon của cầu thủ này. Từ quyết định tưởng như mạo hiểm, đội bóng xứ Catalan đã không mất một xu phí chuyển nhượng để có cầu thủ hay nhất thế giới ba năm liên tiếp.(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X