Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

VIDEO: Bàn thua ngớ ngẩn nhất năm 2021

Trong trận Círculo Deportivo thua Independiente 1-2 ngày 11-5 ở Giải hạng nhì Argentina, thủ môn 39 tuổi Sergio Del Curto đã mắc sai lầm ngớ ngẩn do mải mê cãi lộn nên đã để cầu thủ đối phương cướp bóng và sút vào lưới trống ghi bàn.

Tình huống hết sức lạ lùng trên xảy ra ở phút 18, thủ môn Sergio Del Curto đã dễ dàng khống chế bóng sau pha chuyền về của đồng đội ở Círculo Deportivo.

Đáng lý phải phát bóng lên hoặc chuyền cho đồng đội để tổ chức tấn công, thủ môn Sergio Del Curto lại quay đầu nhìn ra ngoài đường biên dọc để... "cãi lộn".

Hậu quả là thủ môn 39 tuổi này quên mất quả bóng, để tiền đạo 25 tuổi Marcos Salvaggio âm thầm chạy đến cướp bóng trong chân anh rồi sút vào lưới trống ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà Independiente.

Chính nhờ bàn thắng theo kiểu "cho không" của thủ môn Sergio Del Curto mà Independiente đã chơi hưng phấn hơn trong thời gian còn lại để giành chiến thắng chung cuộc 2-1 sau 90 phút.

Sau trận đấu này, pha thủng lưới "khó đỡ" của thủ môn Sergio Del Curto đã trở thành chủ đề nóng cho dân mạng đàm tiếu. Báo chí Argentina gọi đó là "sai lầm khó tin", còn trang Twitter Interior Futbolero bình chọn: "Đây là sai lầm ngớ ngẩn nhất trong năm 2021".

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X