Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Bàn thắng phối hợp ban bật siêu đỉnh cao của Barca ở trận thắng Valencia

Một động tác giật gót, một pha bỏ bóng và một cú sút lạnh lùng, nhóm MSN cùng với Andres Iniesta làm nên một siêu phẩm cho Barca trước Valencia.

Valencia hoàn toàn chịu trận trước Barca ở lượt đi bán kết Cúp nhà Vua, một trận đấu mà Lionel Messi và Luis Suarez cùng nhau chiếm trọn bảng điện tử trận đấu bằng tên mình với một cú hat-trick của Messi và một cú poker của Suarez. Bàn thắng thứ 3 do Messi lập công có lẽ là bàn thắng đẹp nhất của trận đấu và một trong những bàn đẹp nhất của mùa giải.

Khởi đầu từ giữa sân sang cánh phải, bóng được chuyền ngang sang cho Iniesta, người có pha đột phá trước khi chuyền cho Neymar. Đến đây “ma thuật” xuất hiện: Neymar gẩy bóng vào đường chạy của Suarez, người bỏ bóng để hút người kèm theo mình trong khi để lại khoảng trống dứt điểm cho Messi. Một cú sút đơn giản và tỷ số là 3-0.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata. Tuy nhiên, rút cục họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Ba Lan trong ngày tiền đạo Lewandowski có pha làm bàn bằng đầu đẹp mắt, trong khi Moreno đá hỏng một quả phạt đền.

top-arrow
X