Thứ Hai, 20/05/2024Mới nhất

Thắng trận "thủy chiến", U15 SLNA vào chung kết U15 quốc gia - Next Media 2019

Zalo
Chiều nay 25/6, trên SVĐ Thống Nhất - TP Hồ Chí Minh đã diễn ra trận bán kết thứ nhất giữa SLNA và SHB Đà Nẵng. Vượt qua SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0, SLNA giành tấm vé đầu tiên tham dự trận chung kết.
Chiều nay 25/6, trên SVĐ Thống Nhất - TP Hồ Chí Minh đã diễn ra trận bán kết thứ nhất giữa SLNA và SHB Đà Nẵng. Vượt qua SHB Đà Nẵng với tỷ số 2-0, SLNA giành tấm vé đầu tiên tham dự trận chung kết.
Bàn thắng: Cái Văn Quỳ (18) 37', Ngô Văn Bắc (21) 80'+1

Ở trận bán kết lượt đi, SHB Đà Nẵng đã không thể tạo ra được thế trận tốt trước SLNA có bề dày truyền thống đào tạo trẻ. Trong khi đó. đoàn quân của HLV Phan Như Thuật đã nhập cuộc với tư tưởng tấn công phủ đầu. Do vậy, trong suốt thời gian hiệp 1, SLNA luôn thi đấu lấn lướt và hoàn toàn ép sân SHB Đà Nẵng, còn SHB Đà Nẵng gần như không thể tạo ra được cơ hội nào về khung thành đội bạn.

Phút 37, Cái Văn Quỳ mở tỷ số cho SLNA. Từ cú đá phạt cố định của Đàm Đức Vinh, hàng phòng ngự của SHB Đà Nẵng 2 lần liên tiếp không thể phá bóng trước khi bóng tới chân của Cái Văn Quỳ. Đối mặt với Phùng Hữu Phước, cầu thủ mang áo số 18 không bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho SLNA.

Ở hiệp thi đấu thứ 2, SLNA tiếp tục đẩy cao tốc độ trận đấu, liên tục ép sân phía SHB Đà Nẵng khiến hàng thủ của SHB Đà Nẵng liên tục phải chống đỡ vất vả. Mặc dù phải liên tục phải cản phá các pha lên bóng của SLNA, các cầu thủ SHB Đà Nẵng cũng tạo ra được một số pha tấn công nhưng may mắn đã không mỉm cười với SHB Đà Nẵng.

Phút 79, Nguyễn Thanh Nhân bên phía U15 SHB Đà Nẵng để bóng chạm tay sau đường căng ngang của Đàm Đức Vinh. Penalty cho U15 SLNA. Phút 80’+1, đội trưởng Ngô Văn Bắc của U15 SLNA không bỏ lỡ cơ hội, hạ gục thủ môn Phùng Hữu Phước trên chấm 11m. Kết quả chung cuộc, SLNA giành thắng lợi với kết quả 2-0 và giành tấm vé đầu tiên tham dự trận chung kết U15 Quốc gia - Next Media 2019, còn SHB Đà Nẵng nhận giải đồng hạng Ba giải bóng đá Vô địch U15 Quốc gia - Next Media 2019.

Vào lúc 16h00 ngày mai (26/6), trận bán kết 2 giữa Viettel và Thanh Hóa sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất - TP Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X