Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Paraguay (Vòng loại World Cup 2022)

Tại lượt thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Argentina đã gặp phải vô vàn khó khăn trước đối thủ Paraguay chơi cực rắn và đành phải chia điểm. Lẽ ra chiến thắng đã có thể đến với các vũ công Tango nếu như trong hiệp 2, sự ưu việt của VAR thêm một lần được chứng minh trên sân cỏ thông qua việc phát hiện ra một lỗi từ rất sớm trong tình huống Messi làm tung lưới Paraguay.

Ghi bàn: González (41) - Romero (21 pen)

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

ARGENTINA XI (3-4-3):
Franco Armani; Nicolas Otamendi, Lucas Martinez, Gonzalo Montiel; Nicolas Gonzalez, Exequiel Palacios (Lo Celso 29'), Leandro Paredes, Rodrigo De Paul (Lucas Alario 83'); Lucas Ocampos (Angel Di Maria 62'), Lautaro Martinez (Nicolás Domínguez 83'), Lionel Messi (c).

PARAGUAY XI (4-3-3): Antony Silva; Robert Rojas, Fabian Balbuena, Gustavo Gomez (c), Junior Alonso; Gaston Gimenez (Rojas 86'), Angel Cardozo, Mathias Villasanti (Morel 74'); Angel Romero (Sanabria 86'), Dario Lezcano (Hernan Perez 74'), Miguel Almiron.
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X