Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

10 bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của Andres Iniesta

Góp công vào cú ăn 5 hiển hách của Barcelona ở mùa giải 2014/15, cá nhân tiền vệ đội trưởng Andres Iniesta cũng mang về cho mình thêm những danh hiệu để từ đó vượt qua người đồng đội cũ Xavi trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha.

Rất khó khăn cho bất cứ ai theo kèm Iniesta bởi anh có tất cả mọi thứ: khả năng kiểm soát bóng tốt, có tốc độ, và xử lí tình huống rất nhanh. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật thứ 32 (11/5/1984), xin mời tất cả chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp nhất của anh từ xưa đến nay trong sự nghiệp cầu thủ.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Vì sao Antoine Griezmann trồi sụt ở Barcelona?

Vì sao Antoine Griezmann trồi sụt ở Barcelona?

Vì sao Antoine Griezmann trồi sụt ở Barcelona?

Bầu không khí u ám tại Nou Camp đã tạm tan biến sau khi tân chủ tịch Joan Larpota đã đứng lên xoa dịu tình hình và có vẻ như siêu sao Lionel Messi sẽ không rời Barcelona vào cuối mùa giải. Tuy câu chuyện hậu trường thì chẳng liên quan đến chuyên môn… nhưng ở xứ Catalan hiện nay, hầu như nhìn đâu cũng thấy bất ổn. Bây giờ, hãy cùng nhắc đến Antoine Griezmann và tìm hiểu lý do vì sao tiền đạo người Pháp lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hiện nay và làm thế nào để cải thiện phong độ!

top-arrow
X