Thứ Bảy, 08/05/2021Mới nhất

VIDEO: Thủ môn Bùi Tiến Dũng kiến tạo ở cự ly hơn 70m cho Lee Nguyễn ghi bàn

Chủ Nhật 02/05/2021 20:32(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Những phút cuối trận TP.HCM vs Hải Phòng, pha phát bóng lên của Bùi Tiến Dũng vô tình trở thành đường phạt động tấn công cho Lee Nguyễn ghi bàn.

Phút bù giờ cuối cùng trận TP.HCM vs Hải Phòng, từ quả phát bóng lên của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lee Nguyễn trừng phạt sai lầm của hàng thủ đối phương để ấn định chiến thắng 3-0 cho đội bóng thành phố mang tên Bác.

Hậu vệ Văn Hạnh của Hải Phòng chọn sai điểm rơi sau pha phát bóng của Bùi Tiến Dũng, tạo điều kiện cho Lee Nguyễn băng xuống trống trải. Cộng thêm pha băng ra không hợp lý và phá bóng hụt của thủ môn Văn Toản, cầu thủ Việt kiểu chỉ còn đối mặt với khung thành trống và tất nhiên không bỏ lỡ cơ hội.

VIDEO: Bùi Tiến Dũng kiến tạo cho Lee Nguyễn ghi bàn (TP.HCM 3-0 Hải Phòng, vòng 12 V.League 2021)

video

 

Chiến thắng 3-0 trước Hải Phòng giúp TP.HCM tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng. Đội bóng thành phố mang tên Bác kém hiện kém top 6 với khoảng cách 3 điểm.

Với cá nhân Bùi Tiến Dũng, đây không phải lần đầu tiên anh có pha kiến tạo trong sự nghiệp. Khi còn thi đấu Thanh Hóa ở V.League 2018, cú phát bóng lên của anh từng vô tình trở thành đường chuyền để Đình Tùng sút tung lưới TP.HCM.

VIDEO: Một pha kiến tạo khác của Bùi Tiến Dũng trong sự nghiệp (Thanh Hóa 1-0 TP.HCM, vòng 1 V.League 2018)

video

 
Các tin bài khác về vòng 12 V-League 2021

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X