Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

VIDEO: Thomas Muller và những phẩm chất đặc biệt của một Raumdeuter

Thứ Năm 20/08/2020 20:29(GMT+7)

Müller là một cầu thủ có hơi vụng về. Đôi tay dài một cách kỳ lạ lại càng khiến anh trông vụng về hơn nữa so với thực tế. Anh không phải là một chuyên gia rê dắt bóng cừ khôi. Anh cũng chẳng có những cú sút ảo diệu. Anh không sở hữu tốc độ hay sức mạnh quá ấn tượng. Nhưng khả năng đọc trận đấu, săn tìm/đánh hơi không gian và các cơ hội của ngôi sao người Đức là ở đẳng cấp tuyệt đỉnh

 Müller là một cầu thủ có hơi vụng về. Đôi tay dài một cách kỳ lạ lại càng khiến anh trông vụng về hơn nữa so với thực tế. Anh không phải là một chuyên gia rê dắt bóng cừ khôi. Anh cũng chẳng có những cú sút ảo diệu. Anh không sở hữu tốc độ hay sức mạnh quá ấn tượng. Nhưng khả năng đọc trận đấu, săn tìm/đánh hơi không gian và các cơ hội của ngôi sao người Đức là ở đẳng cấp tuyệt đỉnh. Khi được yêu cầu mô tả bản thân mình trong tư cách là một cầu thủ, Müller đã đưa ra thuật ngữ “Raumdeuter”. Một cách chơi chữ của “Traumdeuter” – một người giải mã những giấc mơ, giống như Sigmund Freud hoặc Daniel – trong trường hợp của ngôi sao người Đức, có thể hiểu thuật ngữ này là kẻ đánh hơi/ mở ra/ xâm nhập không gian.

✔ Subscribe kênh Bóng Đá 24H https://bit.ly/3gY504s để xem thêm nhiều clip bóng đá thú vị, những câu chuyện đầy cảm xúc và những tin tức nóng hổi.

Có thể bạn quan tâm

Chàng thủ môn Liverpool với màn chào sân ấn tượng: Caoimhin Kelleher là ai?

Chàng thủ môn Liverpool với màn chào sân ấn tượng: Caoimhin Kelleher là ai?

Chàng thủ môn Liverpool với màn chào sân ấn tượng: Caoimhin Kelleher là ai?

Với cá nhân Caoimhin Kelleher, giờ đây anh có trận đầu tiên tại Champions League trong sự nghiệp. Ngoài ra, Kelleher còn trở thành thủ môn đầu tiên của CH Ireland giữ sạch lưới tại vòng bảng Champions League. Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của Alisson ra sao nhưng nếu thủ môn người Brazil phải ngồi ngoài, có lẽ, anh cũng sẽ được an tâm phần nào khi chứng kiến tài năng của Kelleher.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X