Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

VIDEO: Paul Scholes: MU chỉ nên mượn Cavani và mang về 1 người như Van der Sar

Thứ Ba 13/10/2020 11:41(GMT+7)

Trong buổi phỏng vấn với Stadium Astro, huyền thoại Manchester United Paul Scholes chỉ ra những điểm anh cho là sai lầm trong chuyển nhượng của CLB. Theo anh, CLB chỉ nên ký hợp đồng cho mượn với Edinson Cavani - người mà anh cho là ở tuổi sắp treo giày và nên mang về một giám đốc bóng đá như Edwin van der Sar để hỗ trợ cho Ed Woodward - một người không có kiến thức về bóng đá
 Trong buổi phỏng vấn với Stadium Astro, huyền thoại Manchester United - Paul Scholes chỉ ra những điểm anh cho là sai lầm trong chuyển nhượng của CLB. Theo anh, CLB chỉ nên ký hợp đồng cho mượn với Edinson Cavani - người mà anh cho là ở tuổi sắp treo giày và nên mang về một giám đốc bóng đá như Edwin van der Sar để hỗ trợ cho Ed Woodward - một người không có kiến thức về bóng đá.

video

Có thể bạn quan tâm

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Với phong độ sa sút tệ hại, Liverpool hiện đang trải qua một mùa giải thảm họa và có thể nói đáng thất vọng nhất dưới triều đại của Jurgen Klopp. Thời điểm này, nửa đỏ vùng Merseyside chỉ ngụp lặn ở tận nửa giữa bảng xếp hạng Premier League và đối diện nguy cơ bật bãi khỏi top 4 lần đầu tiên kể từ khi HLV người Đức cập bến dẫn dắt.

Xem thêm
top-arrow
X