Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

VIDEO: Paul Pogba: Tôi vui mừng khi United đứng đầu BXH

Thứ Tư 13/01/2021 08:39(GMT+7)

Bàn thắng duy nhất của Paul Pogba mang về 3 điểm trọn vẹn cho MU, giúp họ vượt qua Liverpool để chiếm lấy ngôi đầu trên BXH Ngoại hạng Anh. Quỷ đỏ có bước chạy đà thuận lợi cho trận đấu với Liverpool ở vòng 18. Sau trận đấu, cầu thủ người Pháp thể hiện rõ sự vui mừng.


video

  Chúng tôi biết trận đấu ngày hôm nay rất khó khăn và chúng tôi hoàn toàn muốn giành chiến thắng. Chúng tôi cũng biết không dễ dàng khi thi đấu trên sân này. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có 3 điểm, chúng tôi hạnh phúc vì điều đó nhưng đường còn dài, đội bóng vẫn cần phải tập trung tới cuối mùa giải.

"Tôi luôn vui mừng khi tôi chiến thắng - hôm nay đội chiến thắng, thế nên tôi rất vui. Chúng tôi còn trước mắt những trận đấu lớn nên chúng tôi phải tập trung thi đấu."

 Xem thêm:

VAR xử ép MU, Pogba nói gì?VAR xử ép MU, Pogba nói gì?
Pogba không muốn nhận xét về công tác VAR sau khi Man United phải đối diện với những quyết định bất lợi trong trận đấu với Burnley vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Đánh giá một cách tổng quan về trận đấu trên sân vận động Old Trafford rạng sáng nay, chiến thắng dành cho đội chủ nhà là hoàn toàn xứng đáng, dù cho họ đã có thời điểm khó khăn trong hiệp thi đấu thứ hai… Nhưng nhìn chung, Manchester United tỏ ra tốt hơn hẳn ở nền tảng thể lực và động lực thi đấu, chưa kể những sự tỏa sáng đúng lúc từ các cầu thủ ra sân.

Xem thêm
top-arrow
X