Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

Video hướng dẫn: Mua vé Việt Nam vs Malaysia ở đâu

 

Giá vé trận Việt Nam vs Malaysia là bao nhiêu

Các trận đấu của ĐTVN tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G có 4 mệnh giá vé khác nhau gồm: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND và 500.000 VND cho mỗi vé.

Lần đầu tiên, VFF áp dụng hình thức “check-in” bằng mã vé (code) tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B). Việc kiểm soát vé sẽ được thực hiện qua ứng dụng VinID.

Cách thức và thời gian trả vé

Mỗi NHM chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân), tối đa là 4 vé cùng mệnh giá. BTC sẽ chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VNPost), NHM sẽ phải xuất trình CMND (thẻ căn cước) gốc để đối chiếu.

Thời gian trả vé từ ngày 27/9 đến hết 7/10. Sau thời gian quy định, vé sẽ được chuyển về VFF và trả trực tiếp cho NHM đã đặt mua trong duy nhất ngày 9/10 (từ 9h00 đến 17h00).

Link tải App VinID:

-https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vingroup.vinid&hl=vi

-https://apps.apple.com/us/app/vinid/id1215495998

 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Arsenal 4-1 Rapid Wien: Vững tin trước thềm đại chiến Tottenham

Màn tái đấu giữa Arsenal và Rapid Wien đã kết thúc với tỉ số chênh lệch, nhưng đương nhiên là nó không phải kết quả bất ngờ khi nhìn vào tương quan lực lượng hai bên. Chiến thắng đậm đà này sẽ giúp đội bóng của huấn luyện viên Mikel Arteta vững tin trước thềm đại chiến với Tottenham Hotspur, trong bối cảnh niềm tin tích cực ở một trận derby bắc London đang vơi cạn trong lòng các The Gunners.

Điểm nhấn Sevilla 0-4 Chelsea: "Chiếc xe Kart" kỳ diệu

Điểm nhấn Sevilla 0-4 Chelsea: Chiếc xe Kart kỳ diệu

Điểm nhấn Sevilla 0-4 Chelsea: "Chiếc xe Kart" kỳ diệu

Trong lần hiếm hoi được đá chính, tiền đạo kỳ cựu Olivier Giroud đã biến trận đấu giữa Sevilla và Chelsea ở lượt trận thứ 5 bảng E Champions League trở thành sân khấu của riêng mình khi xuất sắc ghi tới 4 bàn vào lưới đại diện La Liga. Chiếc xe Kart trong sự chế giễu của Karim Benzema đang cho thấy đẳng cấp ở tuổi 34 và xứng đáng với những lời khen ngợi.


Góp ý
top-arrow
X