Thứ Tư, 20/01/2021Mới nhất

VIDEO: HLV Sheffield thất vọng vì bàn thắng không được công nhận

Thứ Năm 18/06/2020 11:09(GMT+7)

Tình huống Sheffield United bị mất một bàn thắng rõ ràng khiến người ta đặt dấu hỏi về độ chính xác của công nghệ goal-line. Và Chris Wilder - HLV của đội bóng này đã thể hiện sự thất vọng trong buổi phỏng vấn sau trận.


video

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa Aston Villa vs Sheffield United, một tình huống gây tranh cãi lớn đã xảy ra. Thủ môn Orjan Nyland của Villa bắt bóng không dính sau cú đá phạt của đối phương và cùng bóng lao qua vạch vôi khá rõ.

Nhưng trọng tài chính Michael Oliver ra dấu đồng hồ không ra tín hiệu có bàn thắng như thường lệ trong sự phản đối của các thành viên Aston Villa. Sau trận, đơn vị phụ trách công nghệ goal-line đã phải lên tiếng xin lỗi vì trục trặc trong quá trình vận hành trận này.

Xem thêm:
Gây bão ngày Premier League trở lại, công nghệ goal-line thực chất là gì?
Tình huống Sheffield United bị mất một bàn thắng rõ ràng khiến người ta đặt dấu hỏi về độ chính xác của công nghệ goal-line.
Lý do khó tin dẫn tới việc Sheffield United bị từ chối bàn thắng?
Hawk-Eye mới tiết lộ lý do vì sao bàn thắng của Sheffield United không được công nhận trước Aston Villa dù bóng đi qua vạch vôi.

Có thể bạn quan tâm

Di sản đầy mâu thuẫn và phức tạp của Mesut Ozil ở Arsenal

Di sản đầy mâu thuẫn và phức tạp của Mesut Ozil ở Arsenal

Di sản đầy mâu thuẫn và phức tạp của Mesut Ozil ở Arsenal

Các CĐV Arsenal sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ khi được chứng kiến một Mesut Ozil ở giai đoạn đỉnh cao phong độ của anh, nhưng ngôi sao người Đức đã chia tay họ mà không chơi một trận nào kể từ tháng Ba; Ozil đã để lại một di sản rất phức tạp tại Emirates sau 8 năm đầy những thăng trầm.

Xem thêm
top-arrow
X