Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

VIDEO: Đến chơi nhà Văn Toàn, Công Phượng bị bóc phốt bừa bãi

Mới đây, Văn Toàn đăng trên trang cá nhân đoạn video đón Công Phượng đến chơi nhà. Ở đó, anh phàn nàn về thói bừa bãi của người đồng đội thân thiết khi vứt đồ đạc linh tinh.

Trong đoạn video, Công Phượng nằm thoải mái trên ghế sofa sử dụng điện thoại. Chân sút sinh năm 1995 bị người bạn thân quay lại cảnh để giày bừa bãi, không đúng chỗ. Khi bị bóc phốt, Công Phượng chỉ biết cười ngượng ngùng.

Văn Toàn và Công Phượng vô cùng thân thiết khi từng gắn bó với nhau suốt từ những năm tháng đầu tiên theo nghiệp quần đùi áo số. Không ít lần cả hai bóc phốt lẫn nhau và không quên quay video đăng lên mạng.

Hiện tâm trạng của cả Công Phượng lẫn Văn Toàn đang rất thoải mái sau chuỗi kết quả khả quan của HAGL. Đội bóng phố Núi dẫn đầu V.League 2021 và hơn đội xếp thứ hai Viettel tới 5 điểm.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp Thụy Điển 3-2 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp Thụy Điển 3-2 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp Thụy Điển 3-2 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Thụy Điển vs Ba Lan đã mang đến cho NHM một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn tại Saint Petersburg (Nga) với 5 bàn thắng được ghi. Robert Lewandowski tỏa sáng với một cú đúp, nhưng chừng đó là không đủ giúp Ba Lan thoát thua trước Thụy Điển và nói lời chia tay giải đấu ở vị trí bét bảng.

top-arrow
X