Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

VIDEO: Carlo Ancelotti không kìm được nước mắt khi tưởng nhớ Diego Maradona

Chủ Nhật 29/11/2020 08:55(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trong giây phút mặc niệm Diego Maradona trước trận đấu Everton vs Leeds. HLV Carlo Ancelotti đã không giấu được những giọt nước mắt xúc động của mình. Khi còn thi đấu, Ancelotti và Maradona vừa là đối thủ trên sân, vừa là những người bạn tốt của nhau ngoài đời.

video
Sau trận ông nói:
"Ông ấy là đối thủ và sau đó trở thành người bạn tốt của tôi, một con người khiêm tốn. Diego ra đi là mất mát lớn của bóng đá, nhưng những ký ức sẽ luôn còn mãi. Ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhất trên thế giới vào thời đại đó, cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng đối đầu.

:"Thật khó để ngăn cản ông ấy bởi tài năng của Diego là không thể tin nổi. Ông ấy không bao giờ phàn nàn điều gì trên sân cả. Tôi đã cố gắng ngăn chặn bằng những pha va chạm rất mạnh nhưng ông ấy chẳng bao giờ than vãn. Và sau đó chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Chúng tôi gặp nhau trong những sự kiện sau khi cả hai đã giải nghệ. Tôi sẽ luôn giữ những ký ức đẹp đẽ từng có với ông ấy trong tim."

Carlo Ancelotti đã khó khi tưởng nhớ Diego Maradona hình ảnh
(via the Guardian)

Có thể bạn quan tâm

James Ward-Prowse và câu chuyện về người vẽ cầu vồng

James Ward-Prowse và câu chuyện về người vẽ cầu vồng

James Ward-Prowse và câu chuyện về người vẽ cầu vồng

Tiền vệ khoác áo Southampton dĩ nhiên không phải một ngôi sao thương mại giống như David Beckham ngày trước, cũng không giàu sức hút bằng nhiều cầu thủ tên tuổi khác ở Premier League hiện tại. Thế nhưng, cái cách mà James Ward-Prowse vẽ nên những đường cong tuyệt mỹ trên các sân cỏ nước Anh lại đang thực sự khiến cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết.

Xem thêm
top-arrow
X