Thứ Hai, 20/05/2024Mới nhất

VIDEO: Bàn mở tỷ số đầy hồi hộp của Tiến Linh trước Oman

Zalo
Phút 39, tiền đạo Tiến Linh mở tỉ số cho ĐT Việt Nam trước Oman với tình huống dứt điểm dễ dàng trước khung thành bỏ trống.

Phút 39 trận Oman vs Việt Nam, Hồ Tấn Tài trong một pha dâng cao đã nỗ lực cướp bóng từ chân của hậu vệ Oman. Sau đó hậu vệ sinh năm 1997 có pha dứt điểm nhằm về góc xa khiến thủ môn Al-Rushaidi buộc phải đẩy bóng cứu thua.

Bóng tìm đến vị trí của Tiến Linh. Trong tư thế đối mặt khung thành trống, tiền đạo số 22 không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho ĐT Việt Nam trước Oman với pha đệm bóng cận thành.

Trọng tài đã mất ít phút để check kĩ VAR về tình huống ghi bàn của ĐT Việt Nam. Nhưng rốt cục pha lập công của chân sút sinh năm 1997 vẫn được công nhận.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
Website: fptplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial
VIDEO: ĐT Việt Nam thoát thua trên chấm penalty trước OmanVIDEO: ĐT Việt Nam thoát thua trên chấm penalty trước Oman
Phút 14 trận Oman vs Việt Nam, Hồ Tấn Tài khiến đội nhà phải chịu penalty sau khi có động tác thừa trong pha tranh chấp với đối phương.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X