Thứ Sáu, 21/01/2022Mới nhất

VIDEO: Quang Hải bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc trước Australia

Phút thứ 7 trận Việt Nam vs Australia, Quang Hải có cơ hội đối mặt thủ môn đối phương nhưng đáng tiếc lại dứt điểm vọt xà.

Phút thứ 7, ĐT Việt Nam tổ chức pha phản công chớp nhoáng. Bóng được luân chuyển rất nhanh qua chân của Tiến Linh, Hoàng Đức và Phan Văn Đức.

Và rồi Quang Hải có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương. Tuy nhiên, trước sức ép của hậu vệ đối phương, tiền vệ số 19 của ĐT Việt Nam lại dứt điểm không trúng tâm bóng khiến bóng đi vọt xà ngang.

Những phút đầu tiên, ĐT Việt Nam lựa chọn nhập cuộc với lối chơi phòng ngự lùi sâu và trông chờ vào những pha phản công. Tình huống dẫn tới cơ hội của Quang Hải là một ví dụ.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
Website: fptplay.vn

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

Giải quần vợt Australia mở rộng đã khởi tranh đầu tuần này sau sự vụ lùm xùm của siêu sao Novak Djokovic. Và đến thời điểm hiện tại, đã có một vấn đề mới mà các ngôi sao tennis đang gặp phải. Đó là việc các CĐV hô vang từ Siuuuu - âm thanh ăn mừng thường thấy của Cristiano Ronaldo

top-arrow
X