Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

Video: Luật bóng chạm tay trong bóng đá đã thay đổi như thế nào?

Chủ đề bóng chạm tay đang gây tranh cãi trái chiều với hai tình huống thổi phạt Duy Mạnh và Reece James dẫn đến những quả penalty trong các trận đấu Việt Nam vs Saudi Arabia hôm 3/9 và trận Chelsea vs Liverpool vừa qua. Liệu trọng tài đã có quyết định thực sự chính xác? Hãy cùng Bongda24h.vn tìm hiểu qua video cập nhật về luật bóng chạm tay trong bóng đá từ năm 2021 sau đây.
Nguồn: Athletic
Biên dịch: Hải Đường - Bongda24h.vn

FIFA quy định thế nào về trường hợp bị thổi phạt đền của Duy Mạnh?FIFA quy định thế nào về trường hợp bị thổi phạt đền của Duy Mạnh?
Theo Luật Bóng đá vừa được cập nhật bởi LĐBĐ thế giới FIFA, có thể thấy tình huống vô tình để bóng chạm tay của Duy Mạnh đã phạm luật.
Premier League thay đổi luật để bóng chạm tay ở mùa giải mớiPremier League thay đổi luật để bóng chạm tay ở mùa giải mới
Giám đốc trọng tài Mike Riley xác nhận luật để bóng chạm tay sẽ có đôi chút thay đổi dựa theo luật của Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB).

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Với phong độ sa sút tệ hại, Liverpool hiện đang trải qua một mùa giải thảm họa và có thể nói đáng thất vọng nhất dưới triều đại của Jurgen Klopp. Thời điểm này, nửa đỏ vùng Merseyside chỉ ngụp lặn ở tận nửa giữa bảng xếp hạng Premier League và đối diện nguy cơ bật bãi khỏi top 4 lần đầu tiên kể từ khi HLV người Đức cập bến dẫn dắt.

top-arrow
X