Thứ Ba, 26/01/2021Mới nhất

Kazu Miura: "Ông già gân" của bóng đá Nhật Bản

Thứ Sáu 02/10/2020 18:10(GMT+7)

Vòng 2 Cúp Quốc gia Nhật Bản diễn ra vốn không phải tin tức gì quá đặc biệt. Tuy nhiên khi Yokohama FC đối đầu Sagan Tosu vào tháng trước, nó trở thành tiêu điểm chú ý khắp nơi trên thế giới. Lý do của việc này là Kazuyoshi Miura (hay Kazu Miura) - đội trưởng của Yokohama ngày hôm đó - đã 53 tuổi. Sự nghiệp kéo dài của Miura khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới phấn khích và tò mò. Hợp đồng của ông với Yokohama FC cũng đã được gia hạn. Lúc này ông đang giữ kỷ lục Guinness là “cầu thủ ca

 Vòng 2 Cúp Quốc gia Nhật Bản diễn ra vốn không phải tin tức gì quá đặc biệt. Tuy nhiên khi Yokohama FC đối đầu Sagan Tosu vào tháng trước, nó trở thành tiêu điểm chú ý khắp nơi trên thế giới. Lý do của việc này là Kazuyoshi Miura (hay Kazu Miura) - đội trưởng của Yokohama ngày hôm đó - đã 53 tuổi. Sự nghiệp kéo dài của Miura khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới phấn khích và tò mò. Hợp đồng của ông với Yokohama FC cũng đã được gia hạn. Lúc này ông đang giữ kỷ lục Guinness là “cầu thủ cao tuổi nhất thế giới ra sân thi đấu” và “cầu thủ cao tuổi nhất thế giới ghi bàn”.

Có thể bạn quan tâm

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Điểm nhấn Man Utd 3-2 Liverpool: Lời tuyên bố của Quỷ Đỏ

Đánh giá một cách tổng quan về trận đấu trên sân vận động Old Trafford rạng sáng nay, chiến thắng dành cho đội chủ nhà là hoàn toàn xứng đáng, dù cho họ đã có thời điểm khó khăn trong hiệp thi đấu thứ hai… Nhưng nhìn chung, Manchester United tỏ ra tốt hơn hẳn ở nền tảng thể lực và động lực thi đấu, chưa kể những sự tỏa sáng đúng lúc từ các cầu thủ ra sân.

Xem thêm
top-arrow
X