Thứ Bảy, 22/01/2022Mới nhất

VIDEO: ĐT Việt Nam thoát thua trên chấm penalty trước Oman

Phút 14 trận Oman vs Việt Nam, Hồ Tấn Tài khiến đội nhà phải chịu penalty sau khi có động tác thừa trong pha tranh chấp với đối phương.

Phút 15 trận Oman vs Việt Nam, Hồ Tấn Tài có pha tranh chấp với Al-Busaidi trong vòng cấm. Trọng tài xác định hậu vệ của ĐT Việt Nam có động tác thừa và cho Oman được hưởng penalty.

Các cầu thủ áo trắng phản ứng dữ dội. Nhưng trọng tài sau khi tham khảo ý kiến từ tổ VAR vẫn không thay đổi quyết định mình đã đưa ra.

May mắn thay, ĐT Việt Nam không bị thủng lưới. Đội trưởng Al Khaldi của Oman đã dứt điểm lên trời khi đối mặt với Văn Toản ở cự ly 11m.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
Website: fptplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

VIDEO: Điệu ăn mừng kiểu Ronaldo bị chê tơi bời ở Australia Open

Giải quần vợt Australia mở rộng đã khởi tranh đầu tuần này sau sự vụ lùm xùm của siêu sao Novak Djokovic. Và đến thời điểm hiện tại, đã có một vấn đề mới mà các ngôi sao tennis đang gặp phải. Đó là việc các CĐV hô vang từ Siuuuu - âm thanh ăn mừng thường thấy của Cristiano Ronaldo

top-arrow
X