Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

VIDEO: Rafaelson thắp lên hi vọng trụ hạng cho DNH Nam Định

Thứ Bảy 31/10/2020 17:47(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Sau nhiều nỗ lực, đội khách DNH Nam Định cuối cùng cũng đã có bàn thắng mở tỷ số sau pha đánh đầu cận thành của ngoại binh Rafaelson.

video

VIDEO: Rafaelson ghi bàn thắng cho DNH Nam Định

Sau khi Quảng Nam liên tục trút mưa bàn thắng vào lưới Hải Phòng, CLB Nam Định hiểu rằng mình phải đánh bại SLNA trong trận đấu cùng giờ mới có cơ hội đi tiếp. 

Và không ngạc nhiên khi đội khách đã tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc, dù đang phải thi đấu trên sân khách. 

Phút thi đấu thứ 19, Nam Định được hưởng một quả 11m sau khi Thái Bá Sang phạm lỗi khá rõ ràng với Thiago Melo. Tuy nhiên ở chấm đá phạt, Rafaelson lại không thể chiến thắng được thủ thành Văn Tiến.

Tuy nhiên các cầu thủ đội khách cũng chỉ phải chờ đợi trong 15 phút bởi đến phút 34, Rafaelson đã 'lập công chuộc tội' khi băng vào dũng mãnh đánh đầu dũng mãnh sau quả tạt bên cánh trái của đồng đội để làm rung lưới khung thành đội chủ nhà. 

Minh Long 

Có thể bạn quan tâm

Video

Video tổng hợp: TPHCM 1-1 Bình Dương (Lượt 7 nhóm A V-League 2020)

Video tổng hợp: TPHCM 1-1 Bình Dương (Lượt 7 nhóm A V-League 2020)

Video tổng hợp: TPHCM 1-1 Bình Dương (Lượt 7 nhóm A V-League 2020)

Tại trận đấu cuối cùng ở V-League 2020, dù phải thi đấu trên sân Thống Nhất của TPHCM song Bình Dương chỉ còn cách chiến thắng có chục giây đồng hồ. Họ mở tỷ số sau một siêu phẩm theo phong cách Ronaldo nhưng đã bị gỡ hòa một cách đáng tiếc ngay trước tiếng còi mãn cuộc.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X