Chủ Nhật, 23/08/2026

Thủ môn bắt không dính bóng, HAGL nhận bàn thua trước SLNA

Zalo
Đội bóng phố núi HAGL đã phải đón nhận bàn thua trước chủ nhà SLNA ngay trong hiệp 1 sau một pha bắt không dính bóng của thủ thành Trung Kiên.

Phút 36 của trận đấu, xuất phát từ một cú sút không mấy nguy hiểm từ ngoài vòng cấm của tiền vệ Nguyễn Quang Vinh bên phía đội chủ nhà SLNA, thủ môn Trần Trung Kiên bên phía HAGL đã mắc lỗi bắt không dính bóng khiến trái bóng bật ra khỏi tay. 

Cơ hội đã xuất hiện với tiền đạo Ngô Văn Lương đứng gần đó và chân sút SLNA đã không bỏ lỡ cơ hội lao vào đá bồi, mở tỷ số trận đấu ở những phút cuối hiệp 1. 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Tưởng như đội tuyển Việt Nam đã có được mở tỷ số vào lưới Malaysia trong trận lượt về sau pha cứa lòng chân trái đẳng cấp của tiền đạo Đình Bắc. Song thủ thành bên phía Malaysia đã kịp đổ người để ngăn cản trái bóng đi vào lưới.

top-arrow
X