Thứ Sáu, 31/03/2023Mới nhất

Văn Hậu đặt quyết tâm cao trước thềm đấu CLB Hà Nội

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có màn đối đầu đội bóng cũ khi Công an Hà Nội chạm mặt Hà Nội FC ở vòng 2 V.League 2023.

Văn Hậu đặt quyết tâm cao trước thềm đối đầu CLB Hà Nội

Trên trang chủ CLB bóng đá Công an Hà Nội đã đăng tải cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với Văn Hậu trước thềm trận derby thủ đô.

“Cũng có phần bỡ ngỡ, hồi hộp bởi vì bây giờ sẽ là màu áo mới, một trải nghiệm, thử thách mới. Nhưng Hậu vẫn vui vì vẫn còn cảm thấy không khí gần giống như vậy vì CĐV của CAHN qua trận đấu đầu tiên vừa rồi là rất tuyệt vời. Hậu hy vọng các trận đấu tiếp theo, toàn thể NHM sẽ đến sân cổ vũ đội bóng”, cầu thủ sinh năm 1999 thổ lộ.

“Mới qua 1 vòng đấu chưa thể nói lên điều gì. Hậu hy vọng toàn đội phải cố gắng và tập luyện thật tốt để có được kết quả tốt nhất, hướng đến mục tiêu tốt nhất ở giải đấu năm nay”, Văn Hậu nhắn nhủ đến đồng đội trước thềm chạm trán đội bóng cũ Hà Nội FC.

Bên cạnh đó, hậu vệ gốc Thái Bình cũng nhắn nhủ điều đặc biệt đến người hâm mộ: “Hậu cảm ơn tất cả người hâm mộ yêu mến CLB CAHN. Hậu hy vọng toàn thể người hâm mộ đến sân nhiều hơn để cổ vũ cho anh em nhiều hơn. Hy vọng sẽ gặp mọi người trên sân”.

Trận đấu giữa Công an Hà Nội và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9/2 trên sân vận động Hàng Đẫy.

 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Kyrgystan (0h30 ngày 29/3): Quyết thắng vì danh dự

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Kyrgystan (0h30 ngày 29/3): Quyết thắng vì danh dự

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Kyrgystan (0h30 ngày 29/3): Quyết thắng vì danh dự

Trong bối cảnh liên tiếp để thua đậm trước các đối thủ Iraq và UAE, U23 Việt Nam rất cần một chiến thắng để xốc lại tinh thần. Và trước một U23 Kyrgystan không được đánh giá quá cao, đây sẽ là cơ hội rất tốt của họ.

top-arrow
X