Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Kết quả SEA Games 30 ngày hôm nay 7/12: Cơn mưa vàng giúp TTVN giữ vị trí thứ 3

Trực tiếp Sea Games 30 đoàn thể thao Việt Nam ngày hôm nay 7/12: Ngoài Ánh Viên còn có một loạt ngôi sao thể thao tranh tài như Huy Hoàng (bơi), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Tú Chinh (điền kinh)...

Trực tiếp Sea Games 30, kết quả huy chương Seagames 30 ngày 712 hình ảnh

Trực tiếp Sea Games 30 ngày hôm nay 7/12: Ánh Viên sẽ tiếp tục gặt Vàng?Link xem trực tiếp Sea Games 30


Loading...


Danh sách huy chương SEA Games 30 của TTVN ngày 7/12

- HCV (8)

+ Trương Thị Phương (canoeing, thuyền đơn nữ 200 m)
+ Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh (đôi nam bóng bàn)
+ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm Phương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên, Hà Thị Nga (judo, đối kháng đồng đội nữ)
+ Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy (taekwondo, quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp)
+ Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi - 400 mét tự do nữ)
+ Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (taekwondo - quyền sáng tạo cá nhân nữ).
+ Nguyễn Thị Ánh Viên (100m ngửa nữ)
+ Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn (điền kinh, 4x400 m tiếp sức hỗn hợp)

- HCB (7)

+ Đinh Thị Hảo - Tạ Thanh Huyền (rowing, thuyền đôi nữ hạng nhẹ)
+ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng, 10 m súng ngắn hơi nam)
+ Nguyễn Thị Phương (karate, kata nữ)
+ Đinh Thị Hương (karate, kumite hạng 50 kg nữ)
+ Phan Vũ Nam, Nguyễn Tấn Công, Bùi Thiện Hoàng, Lê Khắc Nhân, Nguyễn Châu Hoàng Lân (judo, đối kháng đồng đội nam)
+ Lê Tú Chinh (điền kinh, 200 m nữ)
+ Nguyễn Ngọc Minh Hy (taekwondo, quyền sáng tạo cá nhân nam)

- HCĐ (8)

+ Lê Mậu Trường - Phan Mạnh Linh (rowing, thuyền đôi nam)
+ Dương Anh Đức (canoeing, thuyền đơn nam 200 m)
+ Nguyễn Quốc Toản - Phan Ngọc Sang (canoeing, thuyền đôi nam)
+ Trần Quốc Cường (bắn súng, 10 m súng ngắn hơi nam)
+ Nguyễn Như Hoa, Trần Thúy Vinh, Vũ Thị Hồng, Nguyễn Thị Trang (đấu kiếm, kiếm 3 cạnh đồng đội nữ)
+ Lê Trần Kim Uyên (taekwondo, quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ)
+ Lê Trần Kim Uyên, Nguyễn Thị Kim Hà, Ngô Thị Thùy Dung (taekwondo, quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ)
+ Hoàng Quý Phước (bơi, 200 m tự do)
+ Nguyễn Văn Lai (điền kinh, 10.000 m nam)
+ Vũ Thị Mến (điền kinh, nhảy 3 bước nữ)
+ Nguyễn Văn Hải (karate, kumite đối kháng hạng 55 kg)

Kết thúc ngày 7/12, Đoàn thể thao Việt Nam giành được 8 HCV, 9 HCB và 12 HCĐ, qua đó nâng tổng số huy chương lên thành 46 HCV, 50 HCB và 64 HCĐ, xếp thứ 3 sau Indonesia và Philippines.

Điền kinh Việt Nam hôm nay ra quân với niềm hy vọng vàng Lê Tú Chinh ở cự ly 200 mét. Cô khởi đầu ấn tượng với thành tích cá nhân tốt nhất năm (SB - Season Best) khi về nhất ở vòng loại 23,79 giây vào buổi sáng. Ở phần thi chung kết vào cuối giờ chiều, chân chạy người TP HCM tiếp tục nâng cao thành tích cá nhân tốt nhất năm, lên mốc 23,45 giây. Nhưng ngần đó chỉ đủ để Tú Chinh về nhì và nhận HC bạc. Kristina Marie Knott - chân chạy người Mỹ nhập tịch Philippines - lập kỷ lục SEA Games với 23,01 giây, phá kỷ lục cũ mà chính cô vừa lập ở phần thi loại vào buổi sáng với 23,07 giây.

Tuy nhiên, như để bù đắp cho nỗi buồn của người đồng đội, các VĐV thuộc tổ tiếp sức đã thi đấu xuất sắc để mang về tấm HC vàng tiếp sức hỗn hợp 4 x 400 mét - nội dung còn rất mới mẻ trên bình diện thế giới và mới lần đầu được đưa vào chương trình thi đấu SEA Games. Việt Nam là đội duy nhất xuất phát nội dung này bằng VĐV nữ Nguyễn Thị Hằng. Ở lượt chạy thứ hai, Trần Nhật Hoàng áp đảo các VĐV nữ đối thủ và giúp Việt Nam dẫn trước. Đến lượt chạy thứ ba, Quách Thị Lan gia tăng cách biệt cho đội nhà, trước khi Trần Đình Sơn kết thúc nội dung với 6,59 giây nhanh hơn á quân Thái Lan.

Chiến thắng của đội tiếp sức đem về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HC vàng thứ tám trong ngày và là thứ 46 từ đầu SEA Games 30. Trong bảy tấm HC vàng trước đó, Ánh Viên góp hai với các chiến thắng thuyết phuc trên đường bơi 400 mét tự do và 100 mét ngửa nữ. Đây là các tấm HC vàng thứ tư và thứ năm của cá nhân kình ngư người Cần Thơ trong những ngày tranh tài tại Philippines.

Ngày thi đấu chính thức thứ bảy của SEA Games 30 cũng ghi nhận chiến công lịch sử của bóng bàn Việt Nam, khi cặp Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh thắng đôi VĐV trẻ Singapore Josh Chua - Yew Pang trong trận chung kết đôi nam. Chiến thắng 3-1 này giúp bóng bàn Việt Nam lần đầu tiên sau 10 năm đoạt HC vàng đôi nam kể từ sau cặp Đoàn Kiến Quốc - Đinh Quang Linh năm 2009. Anh Tú và Tuấn Anh cũng chấm dứt ba năm thống trị của Singapore ở nội dung này.

Bốn HC vàng còn lại trong ngày đến các môn judo với nội dung đối kháng đồng đội nữ, taekwondo với các nội dung quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp và quyền sáng tạo cá nhân nữ, và môn canoeing với chiến thắng của Trương Thị Phương ở nội dung 200 mét nữ.

Cập nhật trực tiếp Sea Games 30 tại đây

 

- Vũ Thị Mến chỉ giành tấm HCĐ nội dung nhảy 3 bước nữ với thông số 13,55 m. Cô không thể bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

- HCV ĐẦU TIÊN CỦA ĐIỀN KINH VIỆT NAM. Tại chung kết tiếp sức 4x400 m hỗn hợp nam-nữ, Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn xuất sắc về nhất và giành tấm HCV đầu tiên cho môn điền kinh, khi đạt thành tích 3 phút 19 giay 50, thiết lập kỷ lục đại hội.
Kết quả SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Cơn mưa vàng giúp TTVN giữ vị trí thứ 3 hình ảnh 2
 
 

- Điền kinh Việt Nam chưa thể có HCV tại SEA Games 30. Tại nội dung chạy 10.000m nam, VĐV Nguyễn Văn Lai chỉ về đích thứ 3 và đoạt HCĐ. Đây là nội dung sở trường từng giúp Lai đoạt HCV. Ngoài ra, tại nội dung nhảy xa nam, Nguyễn Tiến Trọng chỉ đứng thứ 4 chung cuộc và không giành được huy chương.

- Bơi lội Việt Nam có thêm huy chương khi Lê Nguyễn Paul giành HCĐ nội dung 50 m ngửa nam với thành tích 25 giây 73.

- 17h45: ÁNH VIÊN LẠI TỎA SÁNG. Ở chung kết nội dung 100m ngửa nữ mà Ánh Viên đang là ĐKVĐ và giữ kỷ lục SEA Games, cô gái người Cần Thơ đã xuất săc về nhất để bảo vệ thành công ngôi vị của mình. Đây là HCV thứ 5 của Ánh Viên tại SEA Games 30 và là thứ 45 của đoàn TTVN.

- Tại chung kết nội dung 200m ếch nam, "Hoàng tử bơi ếch Việt Nam", Phạm Thanh Bảo bứt tốc ấn tượng ở 100 m cuối, để về nhì với 0,27 giây chậm hơn kình ngư Thái Lan Ketin về nhất. Đây là tấm HCB thứ hai của Thanh Bảo tại SEA Games 30.

- TAEKWONDO VIỆT NAM CÓ HCV THỨ 2 TẠI SEA GAMES 30.
Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã đoạt HCV quyền sáng tạo cá nhân nữ

- Tại nội dung chạy 200m nam, VĐV Lương Văn Thao của Việt Nam chỉ đứng thứ 4 chung cuộc nên không giành được huy chương nào.

- 17h10: Kình ngư Hoàng Quý Phước bước vào tranh tài ở nội dung 200m tự do. Anh không có mặt trong Top 3 ở 150m đầu tiên nhưng 50m cuối, anh đã bứt phá mạnh mẽ để đứng thứ 3 chung cuộc, qua đó giành tấm HCĐ.

- 17h00: ÁNH VIÊN CÓ HCV THỨ 4 TẠI SEA GAMES 30. Cô gái vàng của làng bơi lội Việt Nam bước vào chung kết nội dung sở trường 400m tự do nữ. Ánh Viên dẫn đầu cho đến những mét cuối cùng và bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games ở nội dung này. Đây là HCV thứ 4 của Ánh Viên ở đại hội năm nay và là thứ 43 của đoàn TTVN.

TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 2
Ánh Viên đoạt HCV thứ 4 tại SEA Games 30

 

- 16h50: TÚ CHINH MẤT HCV SEA GAMES. Không nằm ngoài dự đoán, với kết quả vòng loại chạy 200m nữ sáng nay thì "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đã không thể lật ngược thế cờ trong cuộc thi chung kết. Dù đạt thành tích tốt nhất từ đầu năm 2019 (23 giây 45) nhưng Tú Chinh tiếp tục về thứ 2 còn VĐV nhập tịch của chủ nhà chẳng những đoạt HCV mà lại phá tiếp kỷ lục SEA Games do chính VĐV này lập ra ở vòng loại buổi sáng.
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 3
 
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 3
 

- HCV SEA GAMES 30 ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI TAEKWONDO: Cuối cùng sau khi chỉ giành Bạc và Đồng, Taekwondo đã có HCV SEA Games 30. 5 VĐV Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy giành tấm HCV nội dung quyền sáng tạo đồng đội kết hợp khi đạt số điểm 7,799. Như vậy, TTVN đã có 42 HCV tính đến lúc này.

- JUDO CHƯA THỂ CÓ HCV THỨ 2.
Tại nội dung đối kháng đồng đội nam, các võ sĩ Việt Nam khởi đầu hanh thông khi lần lượt Phan Vũ Nam rồi Nguyễn Tấn Công thắng hai trận đầu trong loạt năm trận. Nhưng ở hai trận tiếp theo, Bùi Thiên Hoàng rồi Lê Khắc Nhân đều thua trước các võ sĩ Thái Lan. Vào trận cuối cùng và quyết định, Nguyễn Châu Hoàng Lân thua tiếp Puyang Wei. Việt Nam chung cuộc thua Thái Lan 2-3 ở nội dung này và đành nhận HCB
 

- Taekwondo đem thêm về 1 tấm HCB ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam khi đạt 8,416. Chủ nhà Philippines tiếp tục giành HCV. Trong khi đó ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, Việt Nam chỉ có HCĐ.
 

- HCV THỨ 41 CỦA TTVN. Đội Judo Việt Nam đã mang về tấm HCV ở nội dung đối kháng đồng đội nữ, sau khi vượt qua Indonesia với tỷ số 3-2.

- Nguyễn Thị Phương giành HCB nội dung kata (quyền biểu diễn) đơn nữ môn Karatedo sau khi để thua võ sĩ Indonesia ở trận chung kết. Sau đó, võ sĩ Đinh Thị Hương thất bại 0-1 trước VĐV chủ nhà tại chung kết kumite (đối kháng) hạng 50 kg nữ. Như vậy, Karatedo Việt Nam vẫn chưa có HCV nào ở SEA Games 30.

- 14h00: TẤM HCV DANH GIÁ CỦA MÔN BÓNG BÀN
. Tại chung kết nội dung đôi nam, cặp VĐV Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh đã xuất sắc đánh bại Singapore, cường quốc số 1 khu vực ở môn bóng bàn, với tỷ số 3-1 để mang về tấm HCV danh giá. 
 

- Tại chung kết nội dung biểu diễn Quyền đơn nữ môn Taekwondo, Lê Trần Kim Uyên đạt tổng số điểm 8.149 đoạt HCĐ, xếp sau Srisahakit Ornawee (Thái Lan, HCB với 8.432 điểm) và Ninobla Jocel Lyn (Philippines, HCV với 8.433 điểm)

- VIỆT NAM VÀO CHUNG KÊT BÓNG BÀN:
Hai tay vợt Nguyễn Anh Tú và Đoàn Bá Tuấn Anhh hạ Choong Javen - Amos Ling Heng của Malaysia với tỷ số 3-1 sáng 7/12 để vào chung kết nội dung đôi nam môn bóng bàn gặp cặp VĐV của Singapore lúc 12h30 hôm nay.

- TTVN CÓ HCV THỨ 39: Tại môn Canoeing, VĐV Trương Thị Phương đã lần thứ 2 bước lên bục vinh quang ở SEA Games 30 khi giành HCV ở cự ly 200 mét nữ. Trong ngày thi đấu hôm qua 6/12, VĐV này đã giành HCV ở nội dung 500 mét nữ.

- Rowing Việt Nam đoạt HCB thuyền đôi nữ hạng nhẹ. Đây là tấm huy chương đầu tiên trong ngày 7/12 của đoàn thể thao Việt Nam. Đinh Thị Hảo và Tạ Thanh Huyền về nhì ở chung kết thuyền đôi nữ hạng nhẹ với thành tích 7 phút 27,65 giây, sau đôi VĐV chủ nhà có thành tích tốt hơn 3,44 giây.

- XẠ THỦ HOÀNG XUÂN VINH LẠI TRƯỢT VÀNG SEA GAMES. Tại chung kết nội dung sở trường 10m súng ngắn hơi nam mà từng đoạt HCV Olympic, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bỏ lỡ tấm HCV một cách đáng tiếc khi chỉ xếp thứ 2 chung cuộc. Anh liên tục đứng đầu, nhưng bắn không tốt ở 4 lượt cuối nên bị đối thủ Thái Lan vượt lên. Xạ thủ Trần Quốc Cường đứng hạng 3 và nhận HCĐ
 

- Tại môn thể dục nghệ thuật, Nguyễn Hà My kết thúc bài thi chung kết nội dung múa vòng với số điểm 15,200 nhưng đáng tiếc cô chỉ xếp thứ 4 chung cuộc nên không giành được huy chương.
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
 
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
 
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
 
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
 
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
 


- Tại vòng loại chạy 200m nam môn điền kinh, VĐV Lương Văn Thao của Việt Nam đạt thành tích tốt thứ 7 nên có mặt ở chung kết tranh huy chương (gồm 8 VĐV) vào chiều nay. Một VĐV khác của Việt Nam, Trần Nhật Hoàng phạm quy nên không được tính thành tích đồng nghĩa đã bị loại.

- 8h50: Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục nhẹ nhàng vượt qua vòng loại nội dung thứ 2 trong ngày hôm nay, 100m bơi ngửa nữ và thành tích vòng loại của cô chỉ thua 1 VĐV nước chủ nhà. Cuối cùng kình ngư Lê Nguyễn Paul đã lọt vào chung kết nội dung 50m ngửa nam. Như vậy, các kình ngư Việt Nam đều có mặt ở chung kết các nội dung môn bơi lội vào chiều/tối nay.

- 8h40: Lê Thành Được và Phạm Thanh Bảo đều có mặt ở chung kết nội dung 200m ếch nam nhưng với thành tích chỉ tốt thứ 6 và 7 ở vòng loại, thua khá xa VĐV dẫn đầu thì xem ra cơ hội cạnh tranh huy chương của họ không nhiều.

- 8h30: Kình ngư từng đoạt 2 HCV SEA Games, Hoàng Quý Phước đã lọt vào chung kết nội dung 200m tự do với thành tích cao thứ 2 vòng loại, chỉ thua 1 VĐV của Indonesia. Tại vòng loại nội dung này, Nguyễn Huy Hoàng, người đã mang về 2 HCV SEA Games 30 ở nội dung 400m tự do và 1500m tự do, cũng tham dự nhưng do không phải sở trường nên anh không giành quyền vào chung kết.

- 8h10: Nguyễn Thị Ánh Viên đã lọt vào chung kết nội dung 400m tự do nữ với thành tích tốt thứ 2 vòng loại (4p21'53), kém một VĐV của Singapore.

- 7h55: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh bước vào vòng loại nội dung chạy 200m mà cô đang là nhà ĐKVĐ Sea Games. Không có gì bất ngờ khi cô dễ dàng giành quyền vào chung kết tuy nhiên thành tích của cô chỉ đứng thứ 2 vòng loại (23'61). 

Đây là thành tích tốt nhất của Chinh từ đầu năm 2019 song VĐV nhập tịch của Philippines, đối thủ số 1 của Tú Chinh ở SEA Games lần này, đạt thành tích lên tới 23'07 và còn phá luôn kỷ lục SEA Games ngay từ vòng loại. Quả là một thử thách to lớn với Tú Chinh ở lượt thi chung kết chiều nay.
 

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30Lịch thi đấu SEA Games 30 hôm nay 7/12 của Đoàn TTVN

 
THỜI GIAN NỘI DUNG VẬN ĐỘNG VIÊN VÒNG
Cầu Lông
8h00 Đôi nam nữ    
Đôi nữ    
Đôi nam    
Đơn nam    
Đơn nữ    
Bi-a
9h00 English nam Phạm Hoài Nam - Thái Lan Tứ kết
12h00 Pool 10 bi nam Đỗ Thế Kiên - Singapore
15h00 English nam Trần Lê Anh Tuấn - Thái Lan
18h00 Snooker nam Kiều Thiên Khôi - Malaysia 1/8
Pool 9 bi nam Dương Quốc Hoàng - Malaysia
Thể Thao Điện Tử
14h00 DotA 2 Việt Nam - Singapore  
Thể Dục Dụng Cụ
9h00 Vòng   Chung kết
9h30 Bóng  
10h00 Chùy  
10h30 Lụa  
13h00 Nhóm 5 người  
13h40 Nhóm 3 vòng 2 chùy  
Đấu Kiếm
9h00 Kiếm 3 cạnh đồng đội nữ Nguyễn Thị Như Hoa, Trần Thị Thùy Trinh, Vũ Thị Hồng, Nguyễn Thị Trang Tứ kết
Kiếm liễu đồng đội nam Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Quốc Oai, Nguyễn Văn Hải, Lưu Hồng Sơn
12h00 Kiếm 3 cạnh đồng đội nữ   Bán kết
13h00 Kiếm liễu đồng đội nam  
14h15 Kiếm 3 cạnh đồng đội nữ   Chung kết
15h15 Kiếm liễu đồng đội nam  
Karate
8h00 Kata nữ Nguyễn Thị Phương 1
9h00 Kata nam Phạm Trường An
10h00 Kata nữ   2
10h30 Kata nam  
12h00 Dưới 50kg nữ Đinh Thị Hương Loại
13h00 Dưới 55kg nam Nguyễn Văn Hải
14h00   Tái đấu
Dưới 50kg nữ  
14h30 Kata nữ   Tranh HCĐ
15h00 Kata nam  
15h30 Dưới 50kg nữ  
15h50 Dưới 55kg nam  
16h10 Kata nữ   Chung kết
16h30 Kata nam  
17h00 Dưới 50kg nữ  
17h10 Dưới 55kg nam  
Kickboxing
10h00 Dưới 69kg nam   Tứ kết
10h15 Dưới 48kg nữ  
10h45 Dưới 54kg nam  
15h00 Dưới 51kg nam  
15h30 Dưới 60kg nam  
16h00 Dưới 57kg nam  
16h15 Dưới 63,5kg nam  
Bóng Đá Nam
19h00 U22 Việt Nam vs U22 Campuchia   Bán kết
Bắn Súng
8h00 Súng ngắn 10m nam Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường Loại
10h30   Chung kết
Taekwondo
12h00 Quyền nam Lê Thành Trung, Nguyễn Minh Phụng Chung kết
12h50 Quyền nữ Lê Trần Kim Uyên
13h50 Quyền đôi nam nữ  
14h40 Quyền đồng đội nam Trần Tiến Khoa, Nguyễn Thiên Phụng, Lê Thanh Trung
15h00 Quyền đồng đội nữ Nguyễn Thị Kim Hà, Ngô Thị Thùy Dung, Lê Trần Kim Uyên
16h00 Quyền tự do nam Nguyễn Ngọc Minh Hy
16h30 Quyền tự do nữ Nguyễn Thị Mộng Quỳnh
17h00 Quyền tự do đồng đội Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy
Bóng Chuyền
14h30 Bóng chuyền nữ Việt Nam - Thái Lan Loại
Trượt Ván
14h00 Street nam   Loại
Xe Đạp
8h00 Đường trường nam tính giờ Quàng Văn Cường, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Tấn Hoài, Nguyễn Trường Tài Chung kết
Bắn Cung
8h00 Cá nhân nam   Loại
Cá nhân nữ  
12h15 Đồng đội nữ   Tứ kết
Đồng đội nam  
13h45 Đồng đội  
Điền Kinh
7h30 Vượt rào 100m nữ    
7h50 200m nữ Hà Thị Thu, Lê Tú Chinh Loại
8h10 Nhảy cao    
8h15 200m nam Lương Văn Thao, Trần Nhật Hoàng Loại
16h30 Nhảy xào nam   Chung kết
16h40 Đẩy tạ nữ    
16h45 Nhảy xa nam Nguyễn Tiến Trọng, Phạm Văn Lâm Chung kết
16h50 200m nữ  
17h00 200m nam  
17h10 10.000m nam Đỗ Quốc Luật, Nguyễn Văn Lai
17h15 ném búa nam  
18h20 Vượt rào 200m nữ    
18h30 Nhảy 3 bước nữ Vũ Thị Ngọc Hà, Vũ Thị Mến Chung kết
18h50 4x400m Mixed Relay  
Nhảy Cầu
11h30 Nhảy cầu 3m nam Nguyễn Tùng Dương Chung kết
Bơi Lội
8h00 400m tự do nữ Đỗ Ngọc Quế Trân Loại
8h06 Nguyễn Thị Ánh Viên
8h11 200m tự do nam Hoàng Quý Phước
8h15 Nguyễn Huy Hoàng
8h21 200m ếch nam Phạm Thanh Bảo
Lê Thành Được
8h28 100m ngửa nữ Nguyễn Diệp Phương Trâm
8h30 Nguyễn Thị Ánh Viên
8h34 50m ngửa nam Lê Nguyễn Paul
17h00 400m tự do nữ   Chung kết
17h15 200m tự do nam  
17h25 50m bướm nữ  
17h50 200m ếch nam  
18h00 100m ngửa nữ  
18h25 50m ngửa nam  
18h30 4x100m tự do nữ  
Golf
6h00 Đồng đội nam   Loại
Đồng đội nữ  
Judo
8h00 Đồng đội nam    
Đồng đội nữ    
Canoe/Kayak
8h00 200m đơn nam   Loại
8h20 200m đơn nữ  
8h40 200m đôi nam  
10h00 200m đơn nam   Bán kết
10h10 200m đơn nữ  
10h20 200m đôi nam  
14h00 200m đơn nam   Chung kết
14h20 200m đơn nữ  
14h40 200m đôi nam  
Cờ Vua
9h00 Cờ Asean   6,7,8,9
Chèo Thuyền
9h00 Nam 2 mái   Chung kết
9h30 Đôi nữ 2 mái  
10h00 nam 1 mái  
Bóng Bàn
9h45 Đôi nam Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Anh Tú Bán kết
Muay Thái
14h00 45kg nam Lê Hoàng Đức - Lào Bán kết
54kg nữ Bùi Yến Ly - Singapore

Đội hình của Liverpool - ông vua thực sự của Châu Âu và nước Anh
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios