Thứ Bảy, 28/01/2023Mới nhất

Kết quả SEA Games 30 ngày hôm nay 7/12: Cơn mưa vàng giúp TTVN giữ vị trí thứ 3

Thứ Bảy 07/12/2019 17:16(GMT+7)

Trực tiếp Sea Games 30 đoàn thể thao Việt Nam ngày hôm nay 7/12: Ngoài Ánh Viên còn có một loạt ngôi sao thể thao tranh tài như Huy Hoàng (bơi), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Tú Chinh (điền kinh)...
Trực tiếp Sea Games 30, kết quả huy chương Seagames 30 ngày 712 hình ảnh

Trực tiếp Sea Games 30 ngày hôm nay 7/12: Ánh Viên sẽ tiếp tục gặt Vàng?Link xem trực tiếp Sea Games 30
Danh sách huy chương SEA Games 30 của TTVN ngày 7/12

- HCV (8)

+ Trương Thị Phương (canoeing, thuyền đơn nữ 200 m)
+ Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh (đôi nam bóng bàn)
+ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm Phương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên, Hà Thị Nga (judo, đối kháng đồng đội nữ)
+ Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy (taekwondo, quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp)
+ Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi - 400 mét tự do nữ)
+ Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (taekwondo - quyền sáng tạo cá nhân nữ).
+ Nguyễn Thị Ánh Viên (100m ngửa nữ)
+ Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn (điền kinh, 4x400 m tiếp sức hỗn hợp)

- HCB (7)

+ Đinh Thị Hảo - Tạ Thanh Huyền (rowing, thuyền đôi nữ hạng nhẹ)
+ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng, 10 m súng ngắn hơi nam)
+ Nguyễn Thị Phương (karate, kata nữ)
+ Đinh Thị Hương (karate, kumite hạng 50 kg nữ)
+ Phan Vũ Nam, Nguyễn Tấn Công, Bùi Thiện Hoàng, Lê Khắc Nhân, Nguyễn Châu Hoàng Lân (judo, đối kháng đồng đội nam)
+ Lê Tú Chinh (điền kinh, 200 m nữ)
+ Nguyễn Ngọc Minh Hy (taekwondo, quyền sáng tạo cá nhân nam)

- HCĐ (8)

+ Lê Mậu Trường - Phan Mạnh Linh (rowing, thuyền đôi nam)
+ Dương Anh Đức (canoeing, thuyền đơn nam 200 m)
+ Nguyễn Quốc Toản - Phan Ngọc Sang (canoeing, thuyền đôi nam)
+ Trần Quốc Cường (bắn súng, 10 m súng ngắn hơi nam)
+ Nguyễn Như Hoa, Trần Thúy Vinh, Vũ Thị Hồng, Nguyễn Thị Trang (đấu kiếm, kiếm 3 cạnh đồng đội nữ)
+ Lê Trần Kim Uyên (taekwondo, quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ)
+ Lê Trần Kim Uyên, Nguyễn Thị Kim Hà, Ngô Thị Thùy Dung (taekwondo, quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ)
+ Hoàng Quý Phước (bơi, 200 m tự do)
+ Nguyễn Văn Lai (điền kinh, 10.000 m nam)
+ Vũ Thị Mến (điền kinh, nhảy 3 bước nữ)
+ Nguyễn Văn Hải (karate, kumite đối kháng hạng 55 kg)

Kết thúc ngày 7/12, Đoàn thể thao Việt Nam giành được 8 HCV, 9 HCB và 12 HCĐ, qua đó nâng tổng số huy chương lên thành 46 HCV, 50 HCB và 64 HCĐ, xếp thứ 3 sau Indonesia và Philippines.

Điền kinh Việt Nam hôm nay ra quân với niềm hy vọng vàng Lê Tú Chinh ở cự ly 200 mét. Cô khởi đầu ấn tượng với thành tích cá nhân tốt nhất năm (SB - Season Best) khi về nhất ở vòng loại 23,79 giây vào buổi sáng. Ở phần thi chung kết vào cuối giờ chiều, chân chạy người TP HCM tiếp tục nâng cao thành tích cá nhân tốt nhất năm, lên mốc 23,45 giây. Nhưng ngần đó chỉ đủ để Tú Chinh về nhì và nhận HC bạc. Kristina Marie Knott - chân chạy người Mỹ nhập tịch Philippines - lập kỷ lục SEA Games với 23,01 giây, phá kỷ lục cũ mà chính cô vừa lập ở phần thi loại vào buổi sáng với 23,07 giây.

Tuy nhiên, như để bù đắp cho nỗi buồn của người đồng đội, các VĐV thuộc tổ tiếp sức đã thi đấu xuất sắc để mang về tấm HC vàng tiếp sức hỗn hợp 4 x 400 mét - nội dung còn rất mới mẻ trên bình diện thế giới và mới lần đầu được đưa vào chương trình thi đấu SEA Games. Việt Nam là đội duy nhất xuất phát nội dung này bằng VĐV nữ Nguyễn Thị Hằng. Ở lượt chạy thứ hai, Trần Nhật Hoàng áp đảo các VĐV nữ đối thủ và giúp Việt Nam dẫn trước. Đến lượt chạy thứ ba, Quách Thị Lan gia tăng cách biệt cho đội nhà, trước khi Trần Đình Sơn kết thúc nội dung với 6,59 giây nhanh hơn á quân Thái Lan.

Chiến thắng của đội tiếp sức đem về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HC vàng thứ tám trong ngày và là thứ 46 từ đầu SEA Games 30. Trong bảy tấm HC vàng trước đó, Ánh Viên góp hai với các chiến thắng thuyết phuc trên đường bơi 400 mét tự do và 100 mét ngửa nữ. Đây là các tấm HC vàng thứ tư và thứ năm của cá nhân kình ngư người Cần Thơ trong những ngày tranh tài tại Philippines.

Ngày thi đấu chính thức thứ bảy của SEA Games 30 cũng ghi nhận chiến công lịch sử của bóng bàn Việt Nam, khi cặp Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh thắng đôi VĐV trẻ Singapore Josh Chua - Yew Pang trong trận chung kết đôi nam. Chiến thắng 3-1 này giúp bóng bàn Việt Nam lần đầu tiên sau 10 năm đoạt HC vàng đôi nam kể từ sau cặp Đoàn Kiến Quốc - Đinh Quang Linh năm 2009. Anh Tú và Tuấn Anh cũng chấm dứt ba năm thống trị của Singapore ở nội dung này.

Bốn HC vàng còn lại trong ngày đến các môn judo với nội dung đối kháng đồng đội nữ, taekwondo với các nội dung quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp và quyền sáng tạo cá nhân nữ, và môn canoeing với chiến thắng của Trương Thị Phương ở nội dung 200 mét nữ.

Cập nhật trực tiếp Sea Games 30 tại đây

- Vũ Thị Mến chỉ giành tấm HCĐ nội dung nhảy 3 bước nữ với thông số 13,55 m. Cô không thể bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

- HCV ĐẦU TIÊN CỦA ĐIỀN KINH VIỆT NAM. Tại chung kết tiếp sức 4x400 m hỗn hợp nam-nữ, Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn xuất sắc về nhất và giành tấm HCV đầu tiên cho môn điền kinh, khi đạt thành tích 3 phút 19 giay 50, thiết lập kỷ lục đại hội.
Kết quả SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Cơn mưa vàng giúp TTVN giữ vị trí thứ 3 hình ảnh 2

- Điền kinh Việt Nam chưa thể có HCV tại SEA Games 30. Tại nội dung chạy 10.000m nam, VĐV Nguyễn Văn Lai chỉ về đích thứ 3 và đoạt HCĐ. Đây là nội dung sở trường từng giúp Lai đoạt HCV. Ngoài ra, tại nội dung nhảy xa nam, Nguyễn Tiến Trọng chỉ đứng thứ 4 chung cuộc và không giành được huy chương.

- Bơi lội Việt Nam có thêm huy chương khi Lê Nguyễn Paul giành HCĐ nội dung 50 m ngửa nam với thành tích 25 giây 73.

- 17h45: ÁNH VIÊN LẠI TỎA SÁNG. Ở chung kết nội dung 100m ngửa nữ mà Ánh Viên đang là ĐKVĐ và giữ kỷ lục SEA Games, cô gái người Cần Thơ đã xuất săc về nhất để bảo vệ thành công ngôi vị của mình. Đây là HCV thứ 5 của Ánh Viên tại SEA Games 30 và là thứ 45 của đoàn TTVN.

- Tại chung kết nội dung 200m ếch nam, "Hoàng tử bơi ếch Việt Nam", Phạm Thanh Bảo bứt tốc ấn tượng ở 100 m cuối, để về nhì với 0,27 giây chậm hơn kình ngư Thái Lan Ketin về nhất. Đây là tấm HCB thứ hai của Thanh Bảo tại SEA Games 30.

- TAEKWONDO VIỆT NAM CÓ HCV THỨ 2 TẠI SEA GAMES 30.
Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã đoạt HCV quyền sáng tạo cá nhân nữ

- Tại nội dung chạy 200m nam, VĐV Lương Văn Thao của Việt Nam chỉ đứng thứ 4 chung cuộc nên không giành được huy chương nào.

- 17h10: Kình ngư Hoàng Quý Phước bước vào tranh tài ở nội dung 200m tự do. Anh không có mặt trong Top 3 ở 150m đầu tiên nhưng 50m cuối, anh đã bứt phá mạnh mẽ để đứng thứ 3 chung cuộc, qua đó giành tấm HCĐ.

- 17h00: ÁNH VIÊN CÓ HCV THỨ 4 TẠI SEA GAMES 30. Cô gái vàng của làng bơi lội Việt Nam bước vào chung kết nội dung sở trường 400m tự do nữ. Ánh Viên dẫn đầu cho đến những mét cuối cùng và bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games ở nội dung này. Đây là HCV thứ 4 của Ánh Viên ở đại hội năm nay và là thứ 43 của đoàn TTVN.

TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 2
Ánh Viên đoạt HCV thứ 4 tại SEA Games 30

- 16h50: TÚ CHINH MẤT HCV SEA GAMES. Không nằm ngoài dự đoán, với kết quả vòng loại chạy 200m nữ sáng nay thì "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đã không thể lật ngược thế cờ trong cuộc thi chung kết. Dù đạt thành tích tốt nhất từ đầu năm 2019 (23 giây 45) nhưng Tú Chinh tiếp tục về thứ 2 còn VĐV nhập tịch của chủ nhà chẳng những đoạt HCV mà lại phá tiếp kỷ lục SEA Games do chính VĐV này lập ra ở vòng loại buổi sáng.
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 3
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Điền kinh mang về HCV đầu tiên hình ảnh 3

- HCV SEA GAMES 30 ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI TAEKWONDO: Cuối cùng sau khi chỉ giành Bạc và Đồng, Taekwondo đã có HCV SEA Games 30. 5 VĐV Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy giành tấm HCV nội dung quyền sáng tạo đồng đội kết hợp khi đạt số điểm 7,799. Như vậy, TTVN đã có 42 HCV tính đến lúc này.

- JUDO CHƯA THỂ CÓ HCV THỨ 2.
Tại nội dung đối kháng đồng đội nam, các võ sĩ Việt Nam khởi đầu hanh thông khi lần lượt Phan Vũ Nam rồi Nguyễn Tấn Công thắng hai trận đầu trong loạt năm trận. Nhưng ở hai trận tiếp theo, Bùi Thiên Hoàng rồi Lê Khắc Nhân đều thua trước các võ sĩ Thái Lan. Vào trận cuối cùng và quyết định, Nguyễn Châu Hoàng Lân thua tiếp Puyang Wei. Việt Nam chung cuộc thua Thái Lan 2-3 ở nội dung này và đành nhận HCB

- Taekwondo đem thêm về 1 tấm HCB ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam khi đạt 8,416. Chủ nhà Philippines tiếp tục giành HCV. Trong khi đó ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, Việt Nam chỉ có HCĐ.

- HCV THỨ 41 CỦA TTVN. Đội Judo Việt Nam đã mang về tấm HCV ở nội dung đối kháng đồng đội nữ, sau khi vượt qua Indonesia với tỷ số 3-2.

- Nguyễn Thị Phương giành HCB nội dung kata (quyền biểu diễn) đơn nữ môn Karatedo sau khi để thua võ sĩ Indonesia ở trận chung kết. Sau đó, võ sĩ Đinh Thị Hương thất bại 0-1 trước VĐV chủ nhà tại chung kết kumite (đối kháng) hạng 50 kg nữ. Như vậy, Karatedo Việt Nam vẫn chưa có HCV nào ở SEA Games 30.

- 14h00: TẤM HCV DANH GIÁ CỦA MÔN BÓNG BÀN
. Tại chung kết nội dung đôi nam, cặp VĐV Nguyễn Anh Tú - Đoàn Bá Tuấn Anh đã xuất sắc đánh bại Singapore, cường quốc số 1 khu vực ở môn bóng bàn, với tỷ số 3-1 để mang về tấm HCV danh giá. 

- Tại chung kết nội dung biểu diễn Quyền đơn nữ môn Taekwondo, Lê Trần Kim Uyên đạt tổng số điểm 8.149 đoạt HCĐ, xếp sau Srisahakit Ornawee (Thái Lan, HCB với 8.432 điểm) và Ninobla Jocel Lyn (Philippines, HCV với 8.433 điểm)

- VIỆT NAM VÀO CHUNG KÊT BÓNG BÀN:
Hai tay vợt Nguyễn Anh Tú và Đoàn Bá Tuấn Anhh hạ Choong Javen - Amos Ling Heng của Malaysia với tỷ số 3-1 sáng 7/12 để vào chung kết nội dung đôi nam môn bóng bàn gặp cặp VĐV của Singapore lúc 12h30 hôm nay.

- TTVN CÓ HCV THỨ 39: Tại môn Canoeing, VĐV Trương Thị Phương đã lần thứ 2 bước lên bục vinh quang ở SEA Games 30 khi giành HCV ở cự ly 200 mét nữ. Trong ngày thi đấu hôm qua 6/12, VĐV này đã giành HCV ở nội dung 500 mét nữ.

- Rowing Việt Nam đoạt HCB thuyền đôi nữ hạng nhẹ. Đây là tấm huy chương đầu tiên trong ngày 7/12 của đoàn thể thao Việt Nam. Đinh Thị Hảo và Tạ Thanh Huyền về nhì ở chung kết thuyền đôi nữ hạng nhẹ với thành tích 7 phút 27,65 giây, sau đôi VĐV chủ nhà có thành tích tốt hơn 3,44 giây.

- XẠ THỦ HOÀNG XUÂN VINH LẠI TRƯỢT VÀNG SEA GAMES. Tại chung kết nội dung sở trường 10m súng ngắn hơi nam mà từng đoạt HCV Olympic, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bỏ lỡ tấm HCV một cách đáng tiếc khi chỉ xếp thứ 2 chung cuộc. Anh liên tục đứng đầu, nhưng bắn không tốt ở 4 lượt cuối nên bị đối thủ Thái Lan vượt lên. Xạ thủ Trần Quốc Cường đứng hạng 3 và nhận HCĐ

- Tại môn thể dục nghệ thuật, Nguyễn Hà My kết thúc bài thi chung kết nội dung múa vòng với số điểm 15,200 nhưng đáng tiếc cô chỉ xếp thứ 4 chung cuộc nên không giành được huy chương.
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6
TRỰC TIẾP SEA Games 30 ngày hôm nay 712 Ánh Viên đoạt HCV thứ 5 tại SEA Games 30 hình ảnh 6


- Tại vòng loại chạy 200m nam môn điền kinh, VĐV Lương Văn Thao của Việt Nam đạt thành tích tốt thứ 7 nên có mặt ở chung kết tranh huy chương (gồm 8 VĐV) vào chiều nay. Một VĐV khác của Việt Nam, Trần Nhật Hoàng phạm quy nên không được tính thành tích đồng nghĩa đã bị loại.

- 8h50: Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục nhẹ nhàng vượt qua vòng loại nội dung thứ 2 trong ngày hôm nay, 100m bơi ngửa nữ và thành tích vòng loại của cô chỉ thua 1 VĐV nước chủ nhà. Cuối cùng kình ngư Lê Nguyễn Paul đã lọt vào chung kết nội dung 50m ngửa nam. Như vậy, các kình ngư Việt Nam đều có mặt ở chung kết các nội dung môn bơi lội vào chiều/tối nay.

- 8h40: Lê Thành Được và Phạm Thanh Bảo đều có mặt ở chung kết nội dung 200m ếch nam nhưng với thành tích chỉ tốt thứ 6 và 7 ở vòng loại, thua khá xa VĐV dẫn đầu thì xem ra cơ hội cạnh tranh huy chương của họ không nhiều.

- 8h30: Kình ngư từng đoạt 2 HCV SEA Games, Hoàng Quý Phước đã lọt vào chung kết nội dung 200m tự do với thành tích cao thứ 2 vòng loại, chỉ thua 1 VĐV của Indonesia. Tại vòng loại nội dung này, Nguyễn Huy Hoàng, người đã mang về 2 HCV SEA Games 30 ở nội dung 400m tự do và 1500m tự do, cũng tham dự nhưng do không phải sở trường nên anh không giành quyền vào chung kết.

- 8h10: Nguyễn Thị Ánh Viên đã lọt vào chung kết nội dung 400m tự do nữ với thành tích tốt thứ 2 vòng loại (4p21'53), kém một VĐV của Singapore.

- 7h55: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh bước vào vòng loại nội dung chạy 200m mà cô đang là nhà ĐKVĐ Sea Games. Không có gì bất ngờ khi cô dễ dàng giành quyền vào chung kết tuy nhiên thành tích của cô chỉ đứng thứ 2 vòng loại (23'61).

Đây là thành tích tốt nhất của Chinh từ đầu năm 2019 song VĐV nhập tịch của Philippines, đối thủ số 1 của Tú Chinh ở SEA Games lần này, đạt thành tích lên tới 23'07 và còn phá luôn kỷ lục SEA Games ngay từ vòng loại. Quả là một thử thách to lớn với Tú Chinh ở lượt thi chung kết chiều nay.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30Lịch thi đấu SEA Games 30 hôm nay 7/12 của Đoàn TTVN

THỜI GIANNỘI DUNGVẬN ĐỘNG VIÊNVÒNG
Cầu Lông
8h00Đôi nam nữ
Đôi nữ
Đôi nam
Đơn nam
Đơn nữ
Bi-a
9h00English namPhạm Hoài Nam - Thái LanTứ kết
12h00Pool 10 bi namĐỗ Thế Kiên - Singapore
15h00English namTrần Lê Anh Tuấn - Thái Lan
18h00Snooker namKiều Thiên Khôi - Malaysia1/8
Pool 9 bi namDương Quốc Hoàng - Malaysia
Thể Thao Điện Tử
14h00DotA 2Việt Nam - Singapore
Thể Dục Dụng Cụ
9h00VòngChung kết
9h30Bóng
10h00Chùy
10h30Lụa
13h00Nhóm 5 người
13h40Nhóm 3 vòng 2 chùy
Đấu Kiếm
9h00Kiếm 3 cạnh đồng đội nữNguyễn Thị Như Hoa, Trần Thị Thùy Trinh, Vũ Thị Hồng, Nguyễn Thị TrangTứ kết
Kiếm liễu đồng đội namNguyễn Minh Quang, Nguyễn Quốc Oai, Nguyễn Văn Hải, Lưu Hồng Sơn
12h00Kiếm 3 cạnh đồng đội nữBán kết
13h00Kiếm liễu đồng đội nam
14h15Kiếm 3 cạnh đồng đội nữChung kết
15h15Kiếm liễu đồng đội nam
Karate
8h00Kata nữNguyễn Thị Phương1
9h00Kata namPhạm Trường An
10h00Kata nữ2
10h30Kata nam
12h00Dưới 50kg nữĐinh Thị HươngLoại
13h00Dưới 55kg namNguyễn Văn Hải
14h00Tái đấu
Dưới 50kg nữ
14h30Kata nữTranh HCĐ
15h00Kata nam
15h30Dưới 50kg nữ
15h50Dưới 55kg nam
16h10Kata nữChung kết
16h30Kata nam
17h00Dưới 50kg nữ
17h10Dưới 55kg nam
Kickboxing
10h00Dưới 69kg namTứ kết
10h15Dưới 48kg nữ
10h45Dưới 54kg nam
15h00Dưới 51kg nam
15h30Dưới 60kg nam
16h00Dưới 57kg nam
16h15Dưới 63,5kg nam
Bóng Đá Nam
19h00U22 Việt Nam vs U22 CampuchiaBán kết
Bắn Súng
8h00Súng ngắn 10m namHoàng Xuân Vinh, Trần Quốc CườngLoại
10h30Chung kết
Taekwondo
12h00Quyền namLê Thành Trung, Nguyễn Minh PhụngChung kết
12h50Quyền nữLê Trần Kim Uyên
13h50Quyền đôi nam nữ
14h40Quyền đồng đội namTrần Tiến Khoa, Nguyễn Thiên Phụng, Lê Thanh Trung
15h00Quyền đồng đội nữNguyễn Thị Kim Hà, Ngô Thị Thùy Dung, Lê Trần Kim Uyên
16h00Quyền tự do namNguyễn Ngọc Minh Hy
16h30Quyền tự do nữNguyễn Thị Mộng Quỳnh
17h00Quyền tự do đồng độiTrần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy
Bóng Chuyền
14h30Bóng chuyền nữViệt Nam - Thái LanLoại
Trượt Ván
14h00Street namLoại
Xe Đạp
8h00Đường trường nam tính giờQuàng Văn Cường, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Tấn Hoài, Nguyễn Trường TàiChung kết
Bắn Cung
8h00Cá nhân namLoại
Cá nhân nữ
12h15Đồng đội nữTứ kết
Đồng đội nam
13h45Đồng đội
Điền Kinh
7h30Vượt rào 100m nữ
7h50200m nữHà Thị Thu, Lê Tú ChinhLoại
8h10Nhảy cao
8h15200m namLương Văn Thao, Trần Nhật HoàngLoại
16h30Nhảy xào namChung kết
16h40Đẩy tạ nữ
16h45Nhảy xa namNguyễn Tiến Trọng, Phạm Văn LâmChung kết
16h50200m nữ
17h00200m nam
17h1010.000m namĐỗ Quốc Luật, Nguyễn Văn Lai
17h15ném búa nam
18h20Vượt rào 200m nữ
18h30Nhảy 3 bước nữVũ Thị Ngọc Hà, Vũ Thị MếnChung kết
18h504x400m Mixed Relay
Nhảy Cầu
11h30Nhảy cầu 3m namNguyễn Tùng DươngChung kết
Bơi Lội
8h00400m tự do nữĐỗ Ngọc Quế TrânLoại
8h06Nguyễn Thị Ánh Viên
8h11200m tự do namHoàng Quý Phước
8h15Nguyễn Huy Hoàng
8h21200m ếch namPhạm Thanh Bảo
Lê Thành Được
8h28100m ngửa nữNguyễn Diệp Phương Trâm
8h30Nguyễn Thị Ánh Viên
8h3450m ngửa namLê Nguyễn Paul
17h00400m tự do nữChung kết
17h15200m tự do nam
17h2550m bướm nữ
17h50200m ếch nam
18h00100m ngửa nữ
18h2550m ngửa nam
18h304x100m tự do nữ
Golf
6h00Đồng đội namLoại
Đồng đội nữ
Judo
8h00Đồng đội nam
Đồng đội nữ
Canoe/Kayak
8h00200m đơn namLoại
8h20200m đơn nữ
8h40200m đôi nam
10h00200m đơn namBán kết
10h10200m đơn nữ
10h20200m đôi nam
14h00200m đơn namChung kết
14h20200m đơn nữ
14h40200m đôi nam
Cờ Vua
9h00Cờ Asean6,7,8,9
Chèo Thuyền
9h00Nam 2 máiChung kết
9h30Đôi nữ 2 mái
10h00nam 1 mái
Bóng Bàn
9h45Đôi namĐoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Anh TúBán kết
Muay Thái
14h0045kg namLê Hoàng Đức - LàoBán kết
54kg nữBùi Yến Ly - Singapore

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X