Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo: Các bên đã nói những gì?

Báo nói Bongda24h

Chuyên trang Bongda24h tường thuật trực tiếp, cung cấp thông tin nhanh và nóng nhất về buổi họp báo của HLV Park Hang Seo về bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam. Thầy Park Hang Seo sẽ chia sẻ những gì về bản hợp đồng mới.

(ấn F5 để nhận thông tin mới nhất)


LINK XEM TRỰC TIẾP
- 10h40: Buổi họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo chính thức bắt đầu. Mở đầu buổi họp báo là phát biểu của ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF. Ông Lê Hoài Anh đã cung cấp một số thông tin trong đó đáng chú ý nhất là việc chính thức tái khẳng định HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm (từ 2020 đến 2023).

- 10h45: HLV Park Hang Seo được mời lên phát biểu. Nội dung chính như sau

"Xin chào quý vị, tôi là Park Hang Seo - HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Kính thưa NHM bóng đá Việt Nam, các quý vị khách quý, xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đã dành thời gian để có mặt trong chương trình này.

Tôi lại nhớ giây phút tổ chức họp báo cách đây 2 năm. Khi ấy tôi cũng nói với các quý vị một vài tầm nhìn. Thứ nhất, chúng ta phải sử dụng tối đa nguồn lực hiện tại và sử dụng các tài năng trẻ để tạo ra sự hài hoà giữa cũ và mới trong đội tuyển.
Hop bao
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn
Loading...

Thứ hai, tạo ra một khái niệm bóng đá là một đội tạo ra sự thấu hiểu, thông qua sự đoàn kết. Thông qua việc đoạt những mục tiêu đó, ta sẽ bước vào hàng ngũ những đội mạnh, có khả năng cạnh tranh trong tốp đầu của châu Á. Đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Hai năm đã qua, trong những mục tiêu đó, có những điều chúng ta đã đạt được nhưng cũng có những điều đang thực hiện.

Tuy nhiên tôi cảm thấy việc làm của mình có ý nghĩa cho BHL. Tôi vẫn đang nỗ lực để hoàn thành, tôi vui mừng với thành quả đó. Giây phút này, tôi cảm thấy trách nhiệm càng nặng nề hơn. Trong 2 năm qua, cầu thủ của tôi đã phát triển, tôi tin các cầu thủ có khả năng cạnh tranh ở đấu trường quốc tế.

Việc các cầu thủ nhận thức được tình yêu quốc gia, đó cũng là một thành quả lớn. Đội ngũ ĐTQG chúng tôi sẽ tiếp tục tham dự giải đấu trong nước như đã làm ở những mùa giải vừa qua, phát triển chất lượng cầu thủ một cách vững chắc. Chúng tôi sẽ nỗ lực dẫn dắt ĐTQG và đội Olympic một cách thuần thục hơn nhờ những trao đổi thường xuyên.

Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo Các bên đã nói những gì hình ảnh 4
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn

Gần đây ở Việt Nam mối quan tâm dành cho bóng đá nhiều hơn, những sự đầu tư lớn dần được thực hiện. Tôi rất hoan nghênh đến đào tạo bóng đá trẻ, tôi mong chúng ta sẽ đầu tư nhiều hơn nữa đến đào tạo bóng đá trẻ. Những nhà chuyên môn cần tầm nhìn dài hạn trong bóng đá. Trong 2 năm vừa qua, thông qua một phương tiện trung gian là bóng đá, Hàn Quốc và Việt Nam là 1. Chúng ta đã thấy một hình ảnh anh em rất thú vị.

Tôi rất vui mừng vì bóng đá đóng góp vào tình hữu nghị giữa 2 nước. Tôi hy vọng đóng góp được công sức của mình vào sự phát triển tình hữu nghị của 2 nước. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn mọi người đã có mặt ở đây và ủng hộ tôi và ĐTQG Việt Nam".

- 10h55: Sau thủ tục ký kết hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF (Đại diện là Ông Lê Hoài Anh), các bên sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi của đội ngũ phóng viên có mặt ở buổi họp báo
Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo Các bên đã nói những gì hình ảnh 3
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn

* PV: Khâu nào khó nhất trong việc gia hạn hợp đồng và mục tiêu của ông (HLV Park Hang Seo) cho bóng đá Việt Nam trong 3 năm sắp tới, châu lục hay thế giới?

Tôi không trực tiếp đứng ra thương thảo mà uỷ quyền cho người đại diện. ngày hôm nay đi đến thống nhất. Trong quá trình đàm phán, tôi muốn đưa ra phương hướng như sau.

Thứ nhất là phụ trách cả 2 đội, ĐTQG và U22. Quan trọng nhất là tương lai, tầm nhìn và thấu hiểu giữa đôi bên. Bóng đá là môn thể thao tập thể. Ngoài cách phát triển đội tuyển chúng tôi còn chú ý với việc trao đổi thêm với trợ lý, 1 số người hàn quốc. Vấn đề này, đàm phán từ khá lâu, đó là 1 trong những vấn đề thực hiện trong thời gian qua.

Mục tiêu trong hai năm qua luôn có mục tiêu riêng, từng ngày nnoox lực hết sức để có kết quả tốt nhất. Tôi biết người dân VN ngày càng chờ đợi cao hơn, tôi chuẩn bị tâm thế để đáp ứng sự chờ đợi này.
Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo Các bên đã nói những gì hình ảnh 4
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn

* PV: VFF đã nỗ lực ra sao trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo?

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Trước tiên, chúc mừng HLV Park Hang Seo có hai năm làm việc tập trung và trách nhiệm, mang về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam. Trên cơ sở đã phối hợp với nhau trong công việc, chúng tôi hoạch định hướng đi mới trong thời gian tiếp theo. Trong quá trình làm việc, phối hợp, trao đổi gia hạn hợp đồng, như ông Park Hang Seo nói, làm sao để duy trì sự phát triển của bóng đá Việt Nam như trong 2 năm vừa qua, cũng như hướng đến mục tiêu năm 2026 (tham dự World Cup - PV).

Chúng tôi phải tìm ra giải pháp để thực  hiện, duy trì sự đầu tư cho bóng đá trẻ, đặc biệt là lứa U17 và U19, là tương lai của chúng ta trong những năm tiếp theo. Chúng tôi đã vạch ra kế hoạch chi tiết từ nay đến ba năm tiếp theo, có lực lượng kế cận ổn định, các kế hoạch đã lên khung và chúng tôi cần tìm ra giải pháp thực hiện vấn đề.

Ông Park muốn duy trì và nâng cao sự phát triển của BĐVN lên cao hơn nữa. Chúng ta cần có giải pháp mang tính thực tiễn bởi các quốc gia đều có sự đầu tư mạnh mẽ để hướng tới mục tiêu World Cup 2026. Vì vậy, chúng tôi cùng ông Park Hang Seo, các chuyên gia đều cố gắng tìm ra giải pháp thực hiện mục tiêu này.
Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo Các bên đã nói những gì hình ảnh 5
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn

* PV: Cảm xúc của ông (HLV Park Hang Seo) sau khi ký hợp đồng mới?

Trước khi ký hợp đồng tôi đã suy nghĩ rất nhiều bởi bóng đá Việt Nam đã có thành tích rất tốt rồi. Có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi. Tôi biết người dân Việt Nam chờ đợi rất nhiều, tôi không biết có thể tiếp tục thoả mãn sự kỳ vọng này hay không. Tôi cũng không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng với VFF hay không. Tôi biết người dân Việt Nam yêu thương rất nhiều, tôi không biết liệu sắp tới vẫn đáp ứng được kỳ vọng hay không.

Tôi và ban huấn luyện và các cầu thủ, chúng tôi lo lắng nhưng sẽ tiếp tục chuẩn bị, chinh phục các thử thách mới trong thời gian vừa qua. Tôi đã được sự hỗ trợ nhiều từ ngài Chủ tịch và Phó Chủ tịch. Tôi cũng biết anh Tuấn đã phải trao đôi rất nhiều với người đại diện của tôi để có hợp đồng hôm nay. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì được tiếp tục công việc này.

* PV: VFF có mời bầu Đức tham dự buổi họp báo này hay không?
 
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Hợp đồng trước của ông Park nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ để đảm bảo chúng ta thực hiện được các nhiệm vụ hai năm vừa qua. Chúng tôi nhận được hỗ trợ nhiều từ Phó chủ tịch tài chính nhiệm kỳ trước. VFF đánh giá rất cao đánh giá và đóng góp của Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trong việc phát triển bóng đá Việt Nam.

Đây là điều chúng tôi hết sức cảm kích. Đây cũng là điều kiện giúp bóng đá Việt Nam phát triển thời gian qua. Chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Ông Đức nói chúng tôi phải hết sức chủ động, tìm giải pháp để hướng tới việc ông Park tiếp tục làm việc tại Việt Nam sau thành công của mình đồng thời chuẩn bị hướng tới mục tiêu mới trong tương lai

HLV Park Hang Seo gửi lời nhắn nhủ đến bầu Đức:
"Tôi lại nhớ đến giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên gặp bầu Đức và quan chức VFF. Ông ấy chính người kết nối tôi với bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, có tâm huyết, tôi luôn muốn cảm ơn ông ấy.
Họp báo công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo Các bên đã nói những gì hình ảnh 5
Ảnh: Như Đạt/Bongda24h.vn

  * PV: VFF đã có kế hoạch tài chính ra sao về mức đãi ngộ sắp tới cho HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ cộng sự?

Liên quan đến đãi ngộ của đội ngũ trợ lý, ĐTQG cũng như U23 đã gặt hái nhiều thành công tầm châu lục, khu vực và mới đây là vòng loại World Cup 2022. Tất cả các thành viên đội tuyển đều được tưởng thưởng xứng đáng.

Chúng tôi trong thời gian qua dựa trên sự thành công của bóng đá Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ từ các đơn vị truyền thống cho đến những đối tác mới. Sự ủng hộ qua nhiều hình thức từ thưởng nóng cho đội hay đầu tư cho các kế hoạch dài hơi. Mới đây nhất, chúng tôi đã làm việc cũng như trao đổi không chỉ về khía cạnh tài chính mà còn cả định hướng phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn với một số đối tác và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ tối đa.

Trong vài ngày nữa, chúng tôi sẽ công bố danh tính các đơn vị sẽ đồng hành cùng VFF trong việc triển khai kế hoạch phát triển bóng đá Việt Nam trong năm 2020 cũng như ba năm tiếp theo, giúp bóng đá Việt Nam phát triển mang tính căn cơ, có chiều sâu hướng đến nền bóng đá bền vững như mong muốn từ trước đến nay.

* PV: Đơn vị nào đã tài trợ phần thu nhập trả cho HLV Park Hang Seo. Có thể tiết lộ con số cụ thể về mức đãi ngộ?

Về mặut nguyên tắc, đây là những thông tin không được tiết lộ. VFF nhận được sự ủng hộ không chỉ một mà nhiều đối tác trong việc phát triển bóng đá Việt Nam trên nhiều cấp độ. Hiện tại đang có 12 đội Việt Nam trên mọi cấp độ tập trung ngắn hạn và dài hạn. Các đội đều được đầu tư mạnh ngang nhau, dù có lúc thành công lúc không nhưng VFF luôn đặt trọng tâm các kế hoạch chuẩn bị, hoàn thiện lực lượng chuyên gia nhằm phục vụ các đội hoạt động tốt nhất có thể.

Hết họp báo.
Xem thêm tin cùng chủ đề:
HLV Park Hang Seo
Nhận định đội hình SIÊU KHỦNG ĐT Việt Nam vs Thái Lan: Liệu có xáo trộn ở hàng công?

Đăng ký kênh Youtube BÓNG ĐÁ 24H OFFICIAL CHÍNH THỨC để cập nhật nhiều tin tức nóng hổi
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios