Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Vừa về nước, 2 tuyển thủ U19 Việt Nam đã mất cắp

Thứ Ba 08/10/2013 17:54(GMT+7)

15h00 chiều nay, cánh quân phía Nam của đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ.

BHL và các cầu thủ U19 Việt Nam được chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất
BHL và các cầu thủ U19 Việt Nam được chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngay khi vừa về đến sân bay Tân Sơn Nhất, các cầu thủ U19 Việt Nam đã phải bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV.  Rất đáng tiếc là trên quãng đường di chuyển từ nhà ga quốc tế về nhà ga trong nước tại sân bay Tân Sơn Nhất, lợi dụng tình trạng hỗn loạn, kẻ gian đã móc trộm điện thoại của trung vệ Đông Triều và tiền vệ Văn Thanh.

Dù đã được cảnh báo từ trước nhưng Đông Triều và Văn Thanh vẫn bị rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. Tuy nhiên, có thể do quá vui mừng trước tình cảm của người hâm mộ nên Đông Triều và Văn Thanh đã "gặp nạn".  Được biết, Đông Triều và Văn Thanh bị mất điện thoại Samsung note 2 và Iphone 4.

Các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ lưu lại sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 4 tiếng trước khi bay về Pleiku vào lúc 19h00 tối nay. Được biết, đã có Mạnh thường quân muốn tài trợ cho hai tuyển thủ U19 Việt Nam tiền để mua điện thoại mới nhưng điều mà các cầu thủ này tiếc nuối là việc bị mất danh bạ lưu số điện thoại của bạn bè, người thân.

Trong khi đó, cánh quân phía Bắc sẽ về sân bay Nội Bài lúc 21h00 tối nay và sẽ được lãnh đạo VFF đón.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X