Thứ Tư, 14/04/2021Mới nhất

Sao Việt kiều "nhập hội" bạn thân của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng

Thứ Ba 05/01/2021 14:55(GMT+7)

Tiền vệ vừa sang Việt Nam thi đấu - Tony Tuấn Anh mới đây đã có cuộc giao lưu với các đồng đội cũ ở ĐT U19 Việt Nam như Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh nhân dịp đầu năm mới 2021.

Cách đây ít hôm, trang Facebook có 3 triệu tài khoản theo dõi của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng ảnh giao lưu đầu năm mới 2021 cùng các anh em và đồng đội.

Tony Tuấn Anh nhập hội Quang Hải, Bùi Tiến Dũng hình ảnh
Tony Tuấn Anh "nhập hội' Quang Hải, Bùi Tiến Dũng

Đáng chú ý là trong số này có một bức ảnh chụp chung giữa bộ tứ thân thiết ở ĐT U23 Việt Nam trước đây là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Quang Hải và Hà Đức Chinh và một gương mặt còn khá mới với NHM bóng đá Việt Nam là tiền vệ Tony Tuấn Anh.

Tony Tuấn Anh, tên đầy đủ là Tony Lê Tuấn Anh là một cầu thủ Việt kiều Czech vừa trở về Việt Nam để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Anh được cho là sẽ đầu quân cho đội bóng tân binh Bình Định FC ở mùa giải năm nay.

Trong quá khứ, Tony Tuấn Anh từng trở về Việt Nam để thử việc trong màu áo U20 Việt Nam. Tuy nhiên tiền vệ sinh năm 1999 này đã không thể thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn bằng chuyên môn, sau hơn một tuần thử việc.

Nói về chuyện này, HLV Hoàng Anh Tuấn từng chia sẻ: "Tony Tuấn Anh là cầu thủ đầu tiên bị loại trong đợt tập trung của U20 Việt Nam. Cậu ấy được giới thiệu về thử việc 1 tuần chứ không phải hội quân theo lệnh triệu tập. Mong Tuấn Anh thành công trong sự nghiệp sau khi trở lại Czech".


Mặc dù vậy chuyến đi này cũng đã giúp Tony Tuấn Anh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm về bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho tương lai. Hơn hết, cầu thủ này cũng kết thân với các thành viên U19 Việt Nam khi đó, bao gồm Quang Hải, Bùi Tiến Dũng,...
Tony Tuấn Anh nhập hội Quang Hải, Bùi Tiến Dũng hình ảnh
Cuộc hội ngộ lần này không có sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu do chấn thương

Vì thế, nhân dịp năm mới, các cầu thủ đã có dịp hội ngộ để 'hàn huyên' tâm sự cũng như có những chia sẻ trước khi mùa giải mới khởi tranh. Rất tiếc là cuộc gặp mặt này không có sự xuất hiện của một thành viên U19 Việt Nam năm xưa là Đoàn Văn Hậu do anh vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương và không tiện đi lại.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X