Thứ Tư, 27/10/2021Mới nhất

Lộ ảnh Văn Quyến tình cảm với bạn gái

Thứ Sáu 24/05/2013 16:59(GMT+7)

Văn Quyến thường khá thận trọng với những bức ảnh riêng tư nhưng tấm ảnh anh đang hôn bạn gái xinh đẹp mới lộ diện gần đây.

Văn Quyến và bạn gái tình tứ. Ảnh: FB.

Văn Quyến và bạn gái tình tứ. Ảnh: FB.

Từ lâu, có nhiều tin đồn về nửa kia của Văn Quyến nhưng "thằng béo" thường ít khi hé răng nửa lời. Có lẽ kinh nghiệm từ những lần đổ vỡ trong quá khứ khiến Quyến càng thận trọng hơn. Bạn gái hiện tại của Quyến cũng là một hotgirl khá nổi tiếng ở thành Vinh và mỗi khi đôi trai tài gái sắc này xuất hiện thường thu hút sự chú ý của đám đông.

Thế nên, trong lần anh cùng bạn gái Thúy Hằng xuất hiện ở quán hát, bức ảnh Quyến đang "tình củm" với người yêu đã xuất hiện. Theo bạn bè của hai người, cả hai đều đang trong những ngày hạnh phúc và vẻ mặt của Quyến trong bức ảnh cũng cho thấy điều đó.

Khi Văn Quyến thất nghiệp sau khi rời SLNA, có nhiều tin đồn rằng anh sẽ cưới vợ. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã bị cả hai phủ nhận. Thúy Hằng nói rằng: “Làm gì có chuyện đó, công việc chưa đâu vào đâu cả. Hơn nữa, đây là lúc nhạy cảm, chưa thích hợp cho việc cưới xin...”.

Quyến cũng khẳng định, anh đặt sự nghiệp lên trên hết nên chỉ khi công việc ổn định mới tính đến chuyện cưới vợ. Cậu bé vàng một thời của bóng đá Việt Nam năm nay cũng đã 29 tuổi và cũng nhiều lần bị mẹ Niềm giục cưới vợ để sinh cháu cho bà bớt hiu quạnh.

Chưa rõ, thời gian tới Quyến có chiều ý mẫu thân không nhưng nhiều bạn bè thân thiết cho biết hai người cũng "sắp đi đến đích". Hiện tại, Hằng khá thành công với công việc kinh doanh shop thời trang ngay trên địa bàn TP Vinh, đây cũng có thể là bước đệm lâu dài khi Văn Quyến giã từ nghiệp quần đùi áo số.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X