Thứ Hai, 12/04/2021Mới nhất

CLB Hà Nội và SLNA thưởng tết tháng 13 cho cầu thủ

Thứ Tư 03/02/2021 14:37(GMT+7)

Dù vừa trải qua một năm khó khăn do dịch Covid-19, hai đội bóng Hà Nội và SLNA vẫn tuyên bố thưởng Tết cho các cầu thủ.

Sau khi mùa bóng V-League 2021 đã phải tạm dừng do sự bùng phát của dịch Covid-19, một số đội bóng như HAGL, Bình Định hay Bình Dương đã cho xả trại để các thành viên được về quê nghỉ tết sớm. 

Bên cạnh lịch nghỉ Tết thì một vấn đề vẫn luôn được các cầu thủ quan tâm là chuyện thưởng Tết từ BLĐ đội bóng. Đây luôn được xem như một phần thưởng để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ sau một năm thi đấu căng thẳng. 

CLB Hà Nội và SLNA thưởng tết tháng 13 hình ảnh
CLB Hà Nội và SLNA quyết định thưởng tết tháng 13 cho các cầu thủ.

Và đã có rất nhiều hình thức thưởng Tết được các CLB tại Việt Nam áp dụng trong thời điểm kinh tế đang gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 như năm nay.

Được biết, hai đội bóng Hà Nội FC và SLNA đã quyết định sẽ thưởng cho các cầu thủ của mình mỗi người một tháng lương. Trong khi Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, các CLB cũng có một khoản thưởng nhỏ, hỗ trợ tàu xe, đi lại cho các thành viên. 

Việc các CLB V-League không chi đậm trong việc thưởng Tết cũng không phải điều quá bất ngờ. Nên nhớ rằng trong mùa giải, các đội bóng đều duy trì việc thưởng trận thắng hoặc hòa với mức thưởng khá cao.

Thấp thỏm nhất lúc này có lẽ là các cầu thủ Than Quảng Ninh. Khó khăn tài chính trong năm qua khiến chuyện ăn Tết của họ cũng vì thế mà bớt vui hơn hẳn. 

Theo chia sẻ của một thành viên thì thậm chí họ mới chỉ được nhận 1 tháng lương trong 6 tháng qua, nên cũng không suy nghĩ nhiều tới chuyện thưởng tết của đội bóng.

Không thể về Hải Dương, Văn Toàn ăn Tết ở Hà NộiKhông thể về Hải Dương, Văn Toàn ăn Tết ở Hà Nội
Những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 ở Hải Dương khiến Văn Toàn không thể về quê đón Tết Nguyên đán 2021 cùng gia đình
Công Phượng và đồng đội không được thưởng TếtCông Phượng và đồng đội không được thưởng Tết
Gần như chắc chắn Công Phượng cùng các cầu thủ HAGL về quê đón Tết Nguyên đán 2021 mà không nhận được tiền thưởng từ phía CLB.
Khởi đầu không như ý, CLB Hà Nội và Viettel không nghỉ Tết sớmKhởi đầu không như ý, CLB Hà Nội và Viettel không nghỉ Tết sớm
Hai CLB Hà Nội và Viettel sẽ không cho các cầu thủ về nghỉ Tết sớm do thành tích thi đấu của cả hai trong thời gian qua là chưa thực sự tốt.
Dàn sao HAGL hối hả về quê nghỉ Tết sau khi V-League tạm dừngDàn sao HAGL hối hả về quê nghỉ Tết sau khi V-League tạm dừng
Mới đây, các cầu thủ HAGL như Tuấn Anh, Văn Thanh, Triệu Việt Hưng đã có mặt ở sân bay Pleiku để chuẩn bị trở về quê nhà đón Tết Tân Sửu 2021.
Hải Dương bị cách ly, tiền đạo Tiến Linh không thể đón Tết tại quê nhàHải Dương bị cách ly, tiền đạo Tiến Linh không thể đón Tết tại quê nhà
Dự định sẽ thi đấu những vòng tiếp theo tại V-League rồi quay trở lại Hải Dương ăn Tết, nhưng tiền đạo Tiến Linh đã phải huỷ bỏ kế hoạch vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X